Kinh nghiệm chụp ảnh visa Hàn Quốc

Ảnh xin visa Hàn Quốc

Trong quá trình làm hồ sơ xin visa Hàn Quốc, mọi người không biết quy định ảnh visa Hàn Quốc bao gồm những gì? Cỡ ảnh visa Hàn Quốc là bao nhiêu?. Vì vậy, hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu về chủ đề này nhé!

Cỡ ảnh visa Hàn Quốc
Cỡ ảnh visa Hàn Quốc

Quy định ảnh visa Hàn Quốc

Để có thể đạt yêu cầu về ảnh visa Hàn Quốc trong hồ sơ, bạn cần tuân theo những quy định ảnh visa Hàn Quốc như sau:

1.Chụp ảnh visa Hàn Quốc chỉ giới hạn trong 3 tháng gần nhất và tính đến thời điểm xin visa, cỡ ảnh visa Hàn Quốc chuẩn là 3.5×4.5cm. 
2.Phông nền ảnh hộ chiếu: Ảnh phải chụp trên nền trắng, có độ sáng và độ tương phản thích hợp; Không chụp ảnh trên nền xanh nước biển như người Việt Nam thường chụp.
3.Trang phục trong ảnh visa Hàn Quốc: Khi chụp ảnh hộ chiếu phải mặс tһường рһụс, không có yêu cầu bắt buộc về kiểu dáng hay màu sắc trang phục nhưng tốt nhất bạn nên mặc áo màu trắng, có cổ kết hợp thêm áo vest đen hoặc xanh sẽ giúp ảnh hộ chiếu sáng, đẹp và lịch sự hơn.
4.Kiểu tóc gọn gàng, không được để tóc mái che hết trán và mặt. Cần để lộ trán và 2 lỗ tai, nên vén tóc gọn gàng sang 2 bên. Nhiều trường hợp Cục xuất nhập cảnh không chấp nhận ảnh trong hồ sơ vì người trong ảnh để mái trước trán.
5.Đầu đội mũ hoặc khăn hay cài nơ màu sặc sỡ sẽ không được chấp nhận. Ngoại trừ trường hợp là người dân tộc thiểu số.
6.Không cười, không hở miệng, không ngước đầu, không nghiêng đầu khi chụp ảnh, không trang điểm đậm, mắt cần nhìn thẳng, mặt biểu lộ cảm xúc tự nhiên, trung tính.
7.Chụp ảnh hộ chiếu vẫn được đeo kính nhưng ngườі đео kínһ kһông được để đѐn рһản сһіếu lên mắt kínһ, Kһông đео kínһ màu, kính thời trang, gọng kínһ kһông quá ԁàу, không được đeo kính lệch xuống phía dưới mắt.
8.Đầu và vai thẳng, khuôn mặt cần chiếm 70% – 80% ảnh, đầu không được đặt quá cao hay quá thấp so với khuôn ảnh.
9.Ảnh phải in sắc nét, rõ ràng, không có vết mực, nếp gấp, không rách in trên giấy cứng có chất lượng tốt, độ phân giải cao, không nộp ảnh scan.
Ảnh visa Hàn Quốc
Ảnh visa Hàn Quốc

Visa Phương Đông là công ty dịch vụ làm visa Hàn Quốc TPHCM uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc trọn gói: dịch vụ visa du lịch Hàn Quốc, dịch vụ visa công tác Hàn Quốc, dịch vụ visa thăm thân Hàn Quốc, dịch vụ visa Hàn Quốc 5 năm…

  • Chuyên viên tư vấn visa Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm, đã xử lý 10.000+ hồ sơ đi tất cả các nước. Do đó đối với hồ sơ visa Hàn Quốc của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và cam kết ra kết quả mới thu phí dịch vụ visa Hàn Quốc.
  • Dịch vụ visa Hàn Quốc TPHCM không cần chứng minh tài chính (đối với những hồ sơ đã có visa Mỹ, Úc, Canada…).
  • Dịch vụ xin visa Hàn Quốc tại TPHCM nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày làm việc.
  • Hỗ trợ giải trình, chứng minh công việc cho những trường hợp kinh doanh tự do, kinh doanh online…
Quy định ảnh visa Hàn Quốc
Quy định ảnh visa Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm một vài thông tin tại website Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về chủ đề ảnh visa Hàn Quốc. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 081 897 6226.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *