Bỏ túi list giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa du lịch Úc tự túc

Visa du lịch Úc

Sydney Opera House và cầu Harbour

Xứ sở Chuột Túi là điểm đến lý tưởng cho mùa hè oi bức bởi thời điểm này ở bên kia bán cầu thời tiết khá mát mẻ rất phù hợp để đi du lịch. Tuy nhiên công dân Việt Nam cần phải xin visa Úc để có thể đặt chân lên đất nước xinh đẹp này. Trong bài viết Visa Phương Đông sẽ cung cấp cho các bạn các giấy tờ cần thiết để xin thành công visa du lịch Úc, các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem thêm dịch vụ xin du lịch Úc

Những chú chuột túi – biểu tượng nước Úc

Các loại giấy tờ bạn cần cung cấp để làm visa du lịch Úc
1.4 hình 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng.
2.Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng và bản photo hộ chiếu sao y công chứng
3.Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
4.Bản sao công chứng Giấy khai sinh , chứng minh nhân dân
5.Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.Với những ai làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
6.Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
8.Chứng minh tài chính:
• Sao kê lương của Ngân hàng, giấy xác nhận lương có ký tên, đóng dấu.
• Bản sao sổ tiết kiệm gửi ngân hàng/ xác nhận số dư tài khoản bản gốc cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
9.Bằng chứng về tài sản : sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
10.Chứng minh công việc: giấy xác nhận việc làm & đơn xin nghỉ phép song ngữ Anh Việt
11.Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi: nộp thư ủy quyền của bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Đối với trường hợp đi thăm thân nhân, bạn cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:
12.Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân: bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân
13.Giấy tờ của thân nhân bạn: tùy theo trường hợp mà cần cung cấp:
– Bản sao công chứng hộ chiếu Úc
– Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài có chứng nhận thường trú tại Úc
– Xác nhận việc làm/ học tập tại Úc
14.Thư mời của thân nhân:
Ghi rõ thông tin người mời , ngày đi và về , mục đích sang Úc, chi phí do bạn hay thân nhân đó chi trả.
15.Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc
nộp bằng chứng về tài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (không quá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế do Cơ quan thuế vụ Úc cấp.
16.Hoàn thành form khai thân nhân

Đảo Lord Howe

Trên đây là toàn bộ danh sách giấy tờ cần thiết để xin visa Úc du lịch, nếu các bạn không thể cung cấp đầy đủ giấy tờ (chứng minh công việc, tài chính…) hoặc không biết được tình trạng hồ sơ của mình thì hãy liên hệ ngay với Visa Phương Đông để được tư vấn miễn phí nhé!

Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: visaphuongdong.com

Email: info@visaphuongdong.com

Hotline: 094 189 6226

Điện thoại bàn: 028.7777.1188

Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn Visa nhanh nhất nhé!

Nhận xét Facebook
Thibft kế web bởi Hoangweb.com