[Cập nhật mới nhất] Mẫu đơn xin visa Nhật Bản 2019

Nếu bạn muốn xin visa Nhật Bản tự túc. Thì mẫu đơn xin visa Nhật Bản sẽ là một bước không thể thiếu. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra cho mình giải pháp hoàn hảo nhất nhé!

Visa là gì?

Trước khi tìm hiểu về mẫu đơn xin visa Nhật Bản, hãy cùng điểm qua xem visa thực chất là gì nhé.

Mẫu đơn xin visa Nhật Bản

Visa (thị thực nhập cảnh) là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh bạn (hoặc một người nào đó). Được cấp phép nhập cảnh vào một quốc gia đó trong một khoảng thời gian quy định tùy trường hợp như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần.

Người Việt Nam có thể xin được những loại visa Nhật Bản nào?

Ngoại trừ những nước thuộc khu vực Đông Nam Á và một số quốc gia có chính sách miễn visa. Thì hầu hết tất cả quốc gia trên thế giới đều yêu cầu người nhập cảnh vào nước họ phải có visa và Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ.

đơn xin visa Nhật Bản

Đối với visa Nhật Bản, công dân Việt Nam muốn nhập cảnh, bắt buộc phải xin visa. Và tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh, mà bạn phải xin loại visa cho thích hợp như dưới đây:

 • Visa doanh nghiệp, du lịch.
 • Visa lao động.
 • Visa du học.
 • Visa vợ chồng hoặc người phụ thuộc.
 • Visa lưu trú y tế.

Mẫu đơn xin visa Nhật Bản 2019

Theo thông tin cập nhật mới nhất, Đại sứ quán Nhật Bản yêu cầu người xin visa phải điền mẫu khai xin visa Nhật Bản trên máy và phải có mã code (dành cho đầu đọc mã vạch barcode). Vì vậy bạn hãy thực hiện đủ 3 bước dưới đây để tải mẫu đơn xin visa Nhật Bản chính xác nhất nhé:

Bước 1: Tải về mẫu khai xin visa Nhật Bản – TẠI ĐÂY.

Bước 2: Kiểm tra xem máy tính đã có phần mềm Acrobat chưa. Nếu chưa có hãy tải về và cài đặt vào máy.

Bước 3: Mở tệp tờ khai đã được tải về bằng phần mềm Acrobat (bấm chuột phải và vào tệp chứa tờ khai -> chọn Open with -> chọn Acrobat Reader).

mau xin visa Nhật Bản

>>> Xem thêm: [Giải đáp] Xin visa du lịch Nhật Bản có khó không?

                             Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc nhanh chóng NHẤT

Có nên xin visa Nhật Bản tự túc không?

Ngày này, việc xin visa tự túc đã không còn quá xa lạ và trở nên phổ biến hơn. Nếu bạn có nhiều thời gian để tìm hiểu về quy trình và thủ tục xin visa, việc tự xin visa là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, tại sao phần lớn người nhập cảnh nước ngoài đều lựa chọn cách dựa vào một đơn vị dịch vụ hỗ trợ xin visa? Đó là bởi vì tính nhanh chóng, chính xác và tiện lợi mà nó mang lại.

Không chỉ vậy, vì visa Nhật Bản nhìn chung sẽ khó xin hơn so với các nước khác thuộc châu Á. Do đó, Lãnh sự quán thông thường sẽ tin cậy vào các hồ sơ được một đơn vị ủy quyền đứng ra đảm bảo. Bởi mục đích cuối cùng của việc xin visa vẫn là để đảm bảo người nhập cảnh không trốn lại đất nước họ bất hợp pháp. Vì vậy, nếu hồ sơ của bạn được chuẩn bị và chịu trách nhiệm bởi một đơn vị công ty. Chắc chắn tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn rất nhiều so với việc tự bạn đứng ra xin visa.

mẫu khai xin visa Nhật Bản

Nói như vậy, không phải là phủ nhận việc xin visa tự túc là điều hoàn toàn có thể thực hiện. Nếu bạn bỏ thời gian tìm hiểu thật kỹ mọi vấn đề liên quan đến visa, cũng như chuẩn bị hồ sơ thật tốt. Khả năng đậu visa hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn đấy!

Hy vọng những thông tin vừa trên có thể giúp ích cho bạn, cũng như giúp bạn tìm được mẫu đơn xin visa Nhật Bản. Nếu cần hỗ trợ về mặt chuẩn bị hồ sơ, hãy để visa Phương Đông – dịch vụ làm visa uy tín được có cơ hội làm việc với bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ORIENTAL

Địa chỉ: 112/2 Phổ Quang, Phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: visaphuongdong.com

Email: nganle@visanow.vn

HOTLINE: 094 367 6226

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  094 189 6226