ĐIỀU KIỆN CẤP VISA HÀN 5 NĂM

Cánh cửa đến với Hàn Quốc dường như trở nên rộng mở hơn với công dân 3 Thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng. Trích từ báo Thanh niên “Tình yêu của người Việt với huấn luyện viên Park đã lay động Chính phủ Hàn Quốc, là 1 trong 2 lý do khiến nước này đi đến “một cuộc cách mạng”: cấp visa 5 năm cho công dân Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng”

Theo đó kể từ ngày 3/12/2018, chỉ cần xin visa Hàn 1 lần là công dân ở 3 thành phố lớn kể trên đủ điều kiện nộp hồ sơ xin xét duyệt visa Hàn, với hạn visa lên đến 5 năm.

Tuy nhiên, là công dân của 3 tỉnh thành lớn (Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng) chỉ là 1 điều kiện để được xét, ngoài ra chúng ta cần phải lưu ý về tình trạng tài chính, lịch sử du lịch, cũng như tình trạng công việc của mỗi người. Đây cũng là những yếu tố quan trọng để Lãnh Sự Quán Hàn Quốc xem xét và cấp visa với thời hạn khác nhau, có thể là 3 tháng, 1 năm, 2 năm hay 5 năm.

Một bộ hồ sơ chuẩn để xin visa Hàn Quốc gồm có những giấy tờ sau:

  1. 2 HÌNH 4X6

  2. HỘ CHIẾU GỐC

  3. HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG PHOTO ĐÓNG DẤU TREO VÀ GIÁP LAI MỘC SỐNG

  4. ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP VÀ XÁC NHẬN VIỆC LÀM

  5. SỔ TIẾT KIỆM hoặc xác nhận số dư ngân hàng 100TR

  6. CMND và HỘ KHẨU SAO Y CÔNG CHỨNG

7. GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT(  NẾU CÓ)

Nếu không thể tự đánh giá hồ sơ của mình cũng như khả năng đậu visa Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ Visa Phương Đông để được hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay hôm nay, hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ sớm nhất.Nhận xét Facebook

0937239591

Thibft kế web bởi Hoangweb.com