Đại sứ quán Trung Quốc thông báo nghỉ lễ Quốc khánh tháng 10/2019

Để thuận tiện cho việc làm visa Trung Quốc của khách hàng, Visa Phương Đông thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh của Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam từ 01/10/2019 (thứ 3) đến 07/10/2019 (thứ 2) tổng số ngày nghỉ: 7 ngày.

Đại sứ quán Trung Quốc thông báo để tất cả các đơn vị, cá nhân nắm được lịch hoạt động và làm việc. Mọi công dân có nhu cầu giải quyết thủ tục visa thị thực không liên hệ làm việc trong thời gian trên.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian Đại sứ quán Trung Quốc nghỉ lễ Quốc Khánh, Visa Phương Đông vẫn nhận tư vấn, hỗ trợ làm visa Trung Quốc cho tất cả khách hàng.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Visa, Visa Phương Đông luôn cam kết tỉ lệ ra Visa lên tới 99%. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, hỗ trợ tư vấn 24/7, miễn phí giao nhận visa trên toàn quốc.

Visa Phương Đông là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn visa uy tín, chuyên nghiệp. Với phương châm “ We Make Your Journeys Easier”, Visa Phương Đông luôn hỗ trợ khách hàng trong việc đánh giá, hoàn thiện hồ sơ, mang đến sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ORIENTAL

Địa chỉ: 112/2 Phổ Quang, Phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: visaphuongdong.com

Email: nganle@visanow.vn

HOTLINE: 094 367 6226

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

     

     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    094 189 6226