TOP 10 địa điểm dịch thuật công chứng uy tín tại TPHCM

Dịch thuật công chứng là thủ tục không thể thiếu khi bạn cần làm hồ sơ liên quan đến nước ngoài như du lịch, du học, xuất nhập cảnh, giấy phép lao động, visa, v.v. Các loại giấy tờ này cần phải được dịch thuật chính xác sang các ngôn ngữ yêu cầu và công chứng theo các tiêu chuẩn pháp lý. Trong bài viết này, Visa Phương Đông sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm dịch thuật công chứng uy tín tại TPHCM.

Những địa chỉ dịch thuật công chứng tại TPHCM

1. Dịch thuật HACO

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật HACO đã có cho mình uy tín nhất định trong thị trường dịch thuật tại Việt Nam và Quốc tế. Hiện nay, dịch thuật HACO đã mở rộng và có 3 trụ sở tại Hà Nội, TP.HCM và Singapore.

Lĩnh vực dịch thuật của HACO cũng đa dạng từ các giấy tờ, hồ sơ phát lý cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, dịch thuật dự án kỹ thuật, tài liệu khoa học kỹ thuật, dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật video, phim ảnh, chèn phụ đề, ghi âm và lồng tiềng đến dịch thuật sách, dịch thuật website, các tài liệu chuyên ngành,… yêu cầu tính chính xác và chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ Dịch thuật HACO:

Văn phòng HACO TPHCM: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1

Website: https://dichthuathaco.com.vn

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

2. Dịch thuật Hanu

Được xây dựng và phát triển bởi các sinh viên trẻ nhưng có vốn kinh nghiệm khá đa dạng và trình độ ngoại ngữ chuyên sâu của nhiều ngôn ngữ trên thế giới của trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội (ĐHQG Hà Nội). Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực dịch thuật, hiện nay dịch thuật Hanu là một địa điểm dịch thuật công chứng được nhiều người tin tưởng khi sử dụng dịch vụ này.

Với hệ thống các cơ sở hoạt động của mình, dịch thuật Hanu có thể hỗ trợ bạn tốt nhất ở bất cứ đâu.

Thông tin liên hệ dịch thuật Hanu:

Văn phòng Hanu TPHCM: Số 122/1 Phổ Quang, Phường 9

Website: https://dichthuathanu.com

Email: info@dichthuathanu.vn

địa chỉ dịch thuật công chứng
Địa chỉ dịch thuật công chứng tại TP.HCM

3. Dịch thuật Việt Uy Tín

Văn phòng dịch thuật công chứng Việt Uy Tín là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên xử lý các tài liệu của cơ quan nhà nước và đảm bảo dịch chính xác văn phong và ngữ nghĩa sát với văn bản gốc. Dịch Thuật Việt Uy Tín nhận dịch thuật các tài liệu đa dạng như hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động, bằng cấp, chứng chỉ, giấy tờ các nhân và các loại hồ sơ khác.

Nếu đang phân vân không biết chọn địa điểm dịch thuật công chứng nào, bạn có thể tham khảo trung tâm Việt Uy Tín nhé.

Thông tin liên lạc Dịch thuật Việt Uy Tín:

Trụ sở TP.HCM: Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Văn phòng Việt Uy TínTPHCM: 357 Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Website: https://dichthuatuytin.com

Email: cs@vietuytin.vn

4. Visa Phương Đông

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental hay Visa Phương Đông là công ty tư vấn thủ tục làm visa, giấy phép lao động, công văn xuất nhập cảnh,… uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ làm visa, hồ sơ cho người nước ngoài vào Việt Nam và người Việt Nam đi nước ngoài.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng và hỗ trợ làm hồ sơ dịch thuật công chứg, visa Phương Đông là một địa điểm dịch thuật công chứng đáng tin cậy và uy tín để bạn gửi gắm.

Thông tin liên hệ Visa Phương Đông:

Văn phòng Visa Phương Đông TP.HCM: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp

Website: https://visaphuongdong.com

Email: info@visaphuongdong.com

địa chỉ dịch thuật công chứng
Dịch thuật công chứng Gò Vấp

5. Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn đảm bảo sự nhanh chóng và chính xác trong quy trình làm việc. Trước khi bắt đầu công việc, chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ một cách tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Đội ngũ nhân viên của Phú Ngọc Việt được đào tạo bài bản và có các chứng chỉ tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Nếu có nhu cầu xử lý hồ sơ gấp thì Dịch thuật Phú Ngọc Việt là một địa điểm dịch thuật công chứng uy tín mà bạn có thể xem xét.

Thông tin liên hệ Dịch thuật Phú Ngọc Việt:

Văn phòng Phú Ngọc Việt TPHCM: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh

Website: https://pnvt.vn

Email: pnvtvn@gmail.com

6. Dịch thuật Lạc Việt

Dịch thuật Lạc Việt cung cấp nhiều loại dịch vụ bao gồm phiên dịch, dịch thuật, dịch thuật công chứng, hiệu đính tài liệu, dịch phim, phụ đề,… cho nhiều loại hồ sơ và giấy tờ.. Dịch thuật Lạc Việt luôn đảm bảo độ chính xác cao, thời gian hoàn thành nhanh chóng và chi phí thấp.

Công ty dịch thuật Lạc Việt đã có kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đối tượng khách hàng và nhận được nhiều tín nhiệm. Chính vì vậy, nếu bạn đang tham khảo các địa điểm dịch thuật công chứng uy tín thì đừng nên bỏ qua nhé.

Thông tin liên hệ Dịch thuật Lạc Việt:

Văn phòng Lạc Việt TPHCM: Tầng Trệt Tòa Nhà Vietcombank199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh

Website: https://dichthuatlacviet.com.vn

7. Dịch thuật Châu Á

Dịch thuật Châu Á có sự đầu tư vào chất lượng nhân viên để đảm báo chất lượng bản dịch cũng như chất lượng dịch vụ. Dịch Thuật Châu Á chuyên dịch các tài liệu pháp lý, tài chính, y tế và các tài liệu chuyên môn khác. Ngoài dịch thuật, Dịch thuật Châu Á cũng cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y các loại hồ sơ, văn bản, giấy tờ,…

Bên cạnh đó, sau thời gian dài hoạt động và phát triển, dịch thuật Châu Á hiện nay có trụ sở tại rất nhiều quốc gia như Anh, Đức, Na Uy, Đài Loan và Singaopore.

Thông tin liên hệ Dịch thuật Châu Á:

Văn phòng Châu Á TPHCM:

  • Tầng 1 – tòa Packsimex, số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • 2/3 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình
  • 15-17 Tiền Giang, Phường 2, Quận Tân Bình

Website: dichthuatchaua.com

Email: saigon@dichthuatchaua.com

địa chỉ dịch thuật công chứng
Dịch thuật công chứng gần đây

8. Dịch thuật A2Z

Một địa điểm dịch thuật công chứng uy tín tại TPHCM mà bạn có thể lựa chọn là dịch thuật A2Z. Dịch thuật A2Z cung cấp các dịch vụ dịch thuật, công chứng nhiều ngôn ngữ khác nhau gồm Anh, Trung, Thái, Hàn, Pháp, Nga, Nhật, Đức, Ý,… và đa dạng các dịch vụ dịch thuật hồ sơ, tài liệu.

Dịch thuật A2Z có đội ngũ nhân viên hùng hậu có trình độ đại học ở lên, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng các hồ sơ pháp lý. Nếu có nhu cầu dịch thuật các loại ngôn ngữ ít phổ biến, A2Z là một địa điểm dịch thuật công chứng lý tưởng cho bạn.

Thông tin liên hệ Dịch thuật A2Z:

Văn phòng A2Z TPHCM: P.204, số 64 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1

Website: https://dichthuata2z.com

9. Dịch thuật Vinasite

Vinasite là một trung tâm dịch thuật với đa dạng các dịch vụ về nhiều chuyên ngành như quảng cáo marketing truyền thông, pháp luật, kỹ thuật, tài chính, kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế, phim ảnh, phụ đề, lồng tiếng, chuyên ngành y dược, bệnh án và chuyên ngành Giáo dục v.v

Tại Vinasite, bạn có thể tìm thấy dịch vụ dịch thuật với đa dạng các loại ngôn ngữ phổ biến. Một điều khác là giá dịch ở Vinasite thường được công khai ngay trên website để bạn dễ dàng tham khảo. Đồng thời, đội ngũ của Vinasite luôn sẵn sàng hỗ trợ, đây là một địa điểm dịch thuật công chứng bạn nên tham khảo qua 

Thông tin liên lạc Dịch thuật Vinasite:

Văn phòng Vinasite TPHCM: 1096 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5

Website: https://trungtamdichthuatvinasite.com

10. Dịch thuật Nhật Phúc

Địa điểm dịch thuật công chứng cuối cùng trong danh sách này là công ty dịch thuật nhật Phúc. Dịch thuật Nhật Phúc cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa dạng như dịch thô, dịch song song, biên/phiên dịch,…

Tương tự như các trung tâm dịch thuật khác, dịch thuật Nhật Phúc cũng cung cấp các dịch vụ dịch thuật về nhiều lĩnh vực như phim ảnh, dịch sách, dịch các hồ sơ, tài liệu chuyên ngành và website.

Thông tin liên hệ Dịch thuật Nhật Phúc:

Văn phòng Nhật Phúc TPHCM: 93 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Website: https://www.dichthuatnhatphuc.com

Email: dichthuat93@gmail.com

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp từng trung tâm để được tư vấn và nhận được những thông tin chính xác nhất theo từng thời điểm. Visa Phương Đông có đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất và tự tin là một trong các địa điểm dịch thuật công chứng uy tín nhất tại TPHCM.

Để được cập nhật thông tin về các quy định dịch thuật công chứng mới nhất, bạn có thể lựa chọn sự tư vấn và hỗ trợ từ dịch vụ dịch thuật công chứng của Visa Phương Đông. Đội ngũ chuyên viên sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và giúp bạn nhanh chóng sở hữu hồ sơ dịch thuật công chứng đúng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *