Dịch vụ làm visa Mỹ nhanh chóng và uy tín số 1 tại HCM

Cách làm thủ tục xin visa đi Mỹ

Hàng loạt thủ tục xin visa Mỹ như chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật công chứng, đặt lịch hẹn phỏng vấn… khiến nhiều khách hàng bối rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Dịch vụ làm visa Mỹ của Visa Phương Đông sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các bước xin visa Mỹ. Đồng thời tiết kiệm chi phí và thời gian với tỷ lệ đậu visa Mỹ cao. Cùng theo dõi nhé!

Khó khăn khi làm visa Mỹ tự túc

Xin visa đi Mỹ khá phức tạp và gồm nhiều thủ tục. Từ việc khai đơn DS160, đóng tiền lãnh sự hay đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ đều đòi hỏi khách hàng phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Đồng thời, phần quan trọng nhất của thủ tục xin visa Mỹ là phỏng vấn trực tiếp. Nhiều người dù có một hồ sơ đẹp nhưng vẫn có thể rớt visa chỉ vì một câu trả lời khi phỏng vấn khiến lãnh sự quán Mỹ nghi ngờ về mục đích chuyến đi.

Tất cả những điều này đều có thể giải quyết nếu bạn được hỗ trợ bởi một công ty dịch vụ visa Mỹ uy tín và chuyên nghiệp.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ visa Mỹ

Ngoài phí visa đóng cho lãnh sự, bạn sẽ cần thêm một khoản phí dịch vụ để chuyên viên tư vấn hỗ trợ xuyên suốt quá trình làm visa gọi là phí dịch vụ visa Mỹ.

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc
Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ tự túc

Với dịch vụ xin visa Mỹ tại Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết và đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Quy trình thủ tục xin visa Mỹ tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Mỹ

Chuyên viên tư vấn xin visa Mỹ của Visa Phương Đông sẽ hỗ trợ thủ tục visa Mỹ cho bạn qua HOTLINE 094 189 6226 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa đi Mỹ

Chuyên viên visa Mỹ sẽ tư vấn theo điều kiện hồ sơ thực tế của bạn. Qua đó nắm rõ tình trạng hồ sơ và tư vấn cách cải thiện hồ sơ visa Mỹ. Đây cũng chính là bước Visa Phương Đông sàng lọc hồ sơ để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nếu hồ sơ của bạn có điểm có thể cải thiện và xác suất đậu cao, chúng tôi sẽ hướng dẫn sang bước thứ 3. Trường hợp ngược lại chúng tôi sẽ hướng dẫn lộ trình xin visa Mỹ trong dài hạn.

Bước 3. Phỏng vấn xin visa Mỹ

Ở bước này, Visa Phương Đông hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, đặt lịch hẹn với Đại sứ quán Mỹ và tập dượt phỏng vấn visa Mỹ cho bạn. Tuỳ thuộc vào lịch hẹn của Đại sứ quán Mỹ còn trống tới khi nào, Visa Phương Đông sẽ cho bạn lựa chọn ngày đi phỏng vấn theo lịch phù hợp.

Kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ
Kinh nghiệm đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Chúng tôi đảm bảo khách hàng được tập dượt phỏng vấn kỹ lưỡng trước buổi phỏng vấn.

Bước 4. Nhận kết quả thị thực Mỹ

Từ bước gửi hồ sơ đến nhận kết quả visa Mỹ, nhân viên giao nhận của Visa Phương Đông sẽ hỗ trợ tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ làm visa Mỹ tại Visa Phương Đông

Với phương châm khách hàng là trên hết, Visa Phương Đông phân loại hồ sơ ngay từ đầu, cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa Mỹ cao nhất dù là visa du lịch, công tác Mỹ hay thăm thân.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Hỗ trợ tập dượt phỏng vấn visa Mỹ

Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ thành công

Dịch vụ làm visa Mỹ uy tín HCM

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn là:

 • Đóng tiền lãnh sự
 • Khai đơn DS 160
 • Đặt lịch hẹn visa Mỹ
 • Tập dượt phỏng vấn

Hơn thế nữa, nếu hồ sơ xin visa Mỹ của bạn còn yếu, chúng tôi sẽ là người tư vấn miễn phí và giúp bạn cải thiện năng lực hồ sơ để không phải tốn tiền xin visa Mỹ mà không ra kết quả như mong muốn.

Các dịch vụ làm visa Mỹ tại Visa Phương Đông

 • Visa du lịch
 • Visa du học 
 • Visa công tác
 • Visa thăm thân

Bất cứ khi nào cần hỗ trợ thủ tục visa du lịch tự túc, công tác, thăm thân hay du học Mỹ , dịch vụ làm visa Mỹ của Visa Phương Đông luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.