Dịch vụ xin visa Đan Mạch uy tín nhanh chóng tại TPHCM

Dịch vụ visa Đan Mạch uy tín

Đan Mạch không chỉ là quốc gia hạnh phúc nhất thế giới mà còn là điểm du lịch lý tưởng của nhiều du khách Việt Nam. Nhưng việc làm visa đi Đan Mạch không phải là điều dễ dàng với người chưa có kinh nghiệm xin visa. Hiểu được những khó khăn này, Visa Phương Đông cung cấp cho bạn dịch vụ visa Đan Mạch. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Visa Phương Đông nhé!

Dịch vụ visa Đan Mạch của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa Đan Mạch trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Đan Mạch, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa Đan Mạch du lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Đan Mạch, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Đan Mạch là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Đan Mạch
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Đan Mạch
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Đan Mạch giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá dịch vụ visa Đan Mạch

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Đan Mạch, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Đan Mạch một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa Đan Mạch và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ visa Đan Mạch của Visa Phương Đông
Dịch vụ visa Đan Mạch của Visa Phương Đông

Quy trình dịch vụ làm visa Đan Mạch tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Đan Mạch

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Đan Mạch thông qua HOTLINE 1900 63 63 50 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Đan Mạch

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Đan Mạch, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Đan Mạch sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Đan Mạch. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Đan Mạch, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Đan Mạch

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Đan Mạch. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Đan Mạch cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Đan Mạch của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

dịch vụ visa Đan Mạch uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Đan Mạch cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa đi Đan Mạch và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Đan Mạch, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ xin visa Đan Mạch, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ xin visa Đan Mạch trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Đan Mạch, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Đan Mạch của bạn

Cam kết dịch vụ visa Đan Mạch của Visa Phương Đông dành cho khách hàng
Cam kết dịch vụ visa Đan Mạch của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp về visa Đan Mạch

 • Mẫu đơn xin thị thực Schengen
 • 02 hình thẻ theo yêu cầu của Đại sứ quán Đan Mạch
 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng & còn trang trống dán visa
 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng minh nhân dân
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)
 • Bảo hiểm du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia Schengen và cho bất kỳ chi phí nào có thể phát sinh lien quan đến việc phải về nước vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú với mức chịu trách nhiệm tối thiểu là 30.000EUR.
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn
 • Xác nhận đặt vé máy bay
 • Các giấy tờ liên quan đến mục đích xin visa như: giấy mời thăm thân, giấy mời công tác.

Bạn có thể nộp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Đan Mạch tại:

 • Hồ Chí Minh: TÒA NHÀ RESCO Tầng 3, số 94-96 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hà Nội: TÒA NHÀ OCEAN PARK Phòng 207, Tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa Thành phố Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ: Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu (8:30 – 16:00).

Thông thường là từ 15 – 21 ngày làm việc (không kể ngày nộp hồ sơ). Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt được yêu cầu phỏng vấn để xác thực một số thông tin thì thời gian xử lý hồ sơ có thể lên đến 1 tháng.

Có, bảo hiểm là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin Visa đi Schengen và các nước Châu Âu, trong đó có Đan Mạch.

Nếu bạn chuẩn bị đúng hồ sơ đầy đủ, hợp lệ theo yêu cầu của Đại sứ quán, kê khai thông tin trung thực, chính xác và nắm rõ được quy trình xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự thì việc xin visa Đan Mạch sẽ không quá khó khăn.

Visa Đan Mạch được chia thành visa ngắn hạn (visa Schengen) và visa dài hạn (visa quốc gia Đan Mạch).

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Đan Mạch uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Đan Mạch du lịch – công tác – thăm thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *