Nghĩa trang Père-Lachaise – địa điểm hấp dẫn được khách du lịch tự túc châu Âu săn lùng

Du lịch châu Âu là một cuộc săn tìm các trải nghiệm văn hóa mà trong đó không thể không nhắc đến nước Pháp – cái nôi của văn hóa châu Âu. Nếu muốn ghé thăm linh hồn của những con người định hình nền văn hóa thế giới vào thế kỉ XIX-XX, nghĩa trang Cha Lachaise là đề cử số 1. Cái chết là vĩnh hằng đối với những người được an nghỉ ở đây. Cùng Visa Phương Đông tìm hiểu về nghĩa trang được 10 triệu du khách ghé thăm mỗi năm này nhé! 

Con đường vào nghĩa trang một ngày thu

Nghĩa trang Cha Lachaise – nơi hội tụ của thiên nhiên, lịch sử và văn hóa

 • Thiên nhiên: nghĩa trang Cha Lachaise sở hữu vườn cây rộng và đẹp nhất thủ đô Paris. Đây là một trong những địa điểm thu hút nhất khi đến Pháp vào mùa lá đỏ này.
 • Lịch sử: nghĩa trang Cha Lachaise cũng là nơi lưu giữ hồi ức hấp dẫn của nước Pháp. Mur des Fédérés – Bức tường Công xã là bằng chứng cho sự kiện 147 người đàn ông, phụ nữ và trẻ em của Paris bị buộc phải đứng trước bức tường và bắn rơi vào rãnh. Bức tường này là biểu tượng cho sự tự do của cuộc đấu tranh Pháp.

  Mur des Fédérés – Bức tường Công xã
 • Văn hóa: Père-Lachaise là nơi yên nghỉ của những danh nhân nổi tiếng. Hơn thế nữa ,cổng chính ở đại lộ Ménilmontant, các bia mộ, tượng tạc người nổi tiếng, đài tưởng niệm… đều là những tác phẩm điêu khắc giá trị của thế kỉ XIX. Đó cũng là lý do mà người ta còn gọi nghĩa trang Cha Lachaise là một bảo tàng.

Một khách hàng của Visa Phương Đông vừa trở về từ Pháp chia sẻ: “Ghé thăm nơi yên nghỉ của những người tôi ngưỡng mộ làm tôi cảm thấy như mình có sự kết nối kì lạ với họ. Tôi tôn trọng và cảm ơn họ vì những ảnh hưởng họ đã tác động lên cuộc sống của tôi.”

Địa chỉ và cách di chuyển

Địa chỉ: 8 bou Boulevard de Menilmontant, 75020 Paris. Đây là lối vào lớn nhất của nghĩa trang Père-Lachaise, ngoài ra còn 4 lối vào khác.

Cách di chuyển: Metro Philippe Auguste tuyến 2 hoặc xe buýt số 61, 69.

Giờ mở cửa

Tháng 11 đến tháng 3:

 • 8h-17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu
 • 8h30-17h30 thứ Bảy
 • 9h-17h30 vào Chủ nhật và ngày lễ

Tháng 3 đến tháng 10:

 • 8h-18h từ thứ Hai đến thứ Sáu
 • 8h30-18h thứ Bảy
 • 9h-18h vào Chủ nhật và ngày lễ

Kinh nghiệm từ các du khách và du học sinh Việt

Nghĩa trang Cha Lachaise không có các biển chỉ dẫn, chú thích như ở những viện bảo tàng khác. Do đó, sử dụng tour hướng dẫn cũng là một phương án đáng lưu ý. Visa Phương Đông gợi ý bạn nên tham khảo trang web chính thức https://pere-lachaise.com/en/ để đặt tour. Với tour 3 tiếng, người hướng dẫn có thể nói tiếng Anh và tiếng Pháp.

Tour tham quan nghĩa trang Cha Lachaise

Qua bài viết này, Visa Phương Đông hy vọng bạn sẽ có thêm một lựa chọn – nghĩa trang Cha Lachaise khi đến Pháp. Đừng quên liên lạc với Visa Phương Đông nếu bạn đang cần tư vấn về Visa du lịch Châu Âu nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ORIENTAL

Địa chỉ: 112/2 Phổ Quang, Phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Website: visaphuongdong.com

Email: nganle@visanow.vn

HOTLINE: 094 367 6226

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  094 189 6226