NGHĨA TRANG CHA LACHAISE- địa điểm được dân du lịch tự túc Châu Âu săn lùng.

Du lịch châu Âu là cuộc săn tìm các trải nghiệm văn hóa. Nước Pháp được xem là cái nôi của văn hóa châu Âu . Nếu muốn ghé thăm linh hồn những con người định hình nền văn hóa thế giới thế kỉ XIX,XX, nghĩa trang Cha Lachaise là đề cử số 1. Cái chết là vĩnh hằng đối với những người được an nghỉ ở đây.

Cùng VISA Phương Đông tìm hiểu về nghĩa trang được 10 triệu du khách ghé thăm mỗi năm nhé! 

Con đường vào nghĩa trang một ngày thu

Nghĩa trang Cha Lachaise hòa quyện thiên nhiên, lịch sử, văn hóa. 

 • Thiên nhiên: nghĩa trang Cha Lachaise sở hữu vườn cây rộng và đẹp nhất thủ đô Paris. Đây là một trong những điểm đến thu hút nhất khi đến Pháp mùa lá đỏ này.
 • Lịch sử: nghĩa trang Cha Lachaise cũng lưu giữ hồi ức hấp dẫn của nước Pháp. Mur des Fédérés- Bức tường Công xã- là bằng chứng của 147 đàn ông, phụ nữ và trẻ em của Paris bị buộc phải đứng trước bức tường và bắn rơi vào rãnh. Bức tường là biểu tượng  tự do của cuộc đấu tranh Pháp.

  Mur des Fédérés- Bức tường Công xã
 • Văn hóa: Père-Lachaise là nơi yên nghỉ của những danh nhân nổi tiếng. Hơn thế nữa ,cổng chính ở đại lộ Ménilmontant, các bia mộ- tượng tạc người nổi tiếng, các đài tưởng niệm…đều là các tác phẩm điêu khắc giá trị thế kỉ 19. Đó là lý do người ta còn xếp nghĩa trang Cha Lachaise là một bảo tàng.

Một khách hàng của VISA Phương Đông vừa trở về từ Pháp chia sẻ: “Ghé thăm nơi yên nghỉ của những người tôi ngưỡng mộ làm tôi cảm thấy như mình có sự kết nối kì lạ với họ. Tôi tôn trọng và cảm ơn họ vì những ảnh hưởng họ đã tác động lên cuộc sống của tôi.”

Địa chỉ- cách di chuyển đến:

Nghĩa trang Cha Lachaise: 8 bou Boulevard de Menilmontant, 75020 Paris. (Lối vào này là lớn nhất của nghĩa trang Père-Lachaise.- ngoài ra còn 4 lối vào khác)

Cách di chuyển đến: Metro Philippe Auguste (tuyến 2) – Xe buýt 61, 69.
( tham khảo thêm bài cách di chuyển tại Paris)

Giờ mở cửa:

Tháng 11 đến tháng 3:

 • từ 8h đến 17h30 từ thứ Hai đến thứ Sáu.
 • từ 8h30 đến 17h30 thứ bảy.
 • và từ 9h đến 17h30 vào Chủ nhật và ngày lễ.

Từ tháng 3 – tháng 10:

 • từ 8h à 18h từ thứ Hai đến thứ Sáu.
 • từ 8h30 à 18h thứ bảy.
 • và từ 9h đến 18h vào Chủ nhật và ngày lễ.

Kinh nghiệm từ các du khách và du học sinh Việt: 

Nghĩa trang Cha Lachaise không có các biển chỉ dẫn, chú thích như các viện bảo tàng. Do đó, sử dụng tour hướng dẫn cũng là một phương án đáng lưu ý. VISA Phương Đông đề xuất bạn nên tham khảo trang web chính thức https://pere-lachaise.com/en/ để book tour. Tour 3 tiếng, người hướng dẫn có thể nói tiếng Anh và Pháp.

Tour tham quan nghĩa trang Cha Lachaise

Qua bài viết này, Visa Phương Đông hy vọng bạn sẽ có thêm một lựa chọn: nghĩa trang Cha Lachaise khi đến Pháp. Đừng quên liên lạc với Visa Phương Đông nếu bạn đang cần tư vấn về Visa du lịch Châu Âu nhé!

Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: visaphuongdong.com

Email: info@visaphuongdong.com

Hotline: 094 189 6226.

Điện thoại bàn:  028 7777 1188Nhận xét Facebook

0937239591