Tổng cộng phí visa Đài Loan bao nhiêu tiền?

Giá làm visa Đài Loan

Làm visa Đài Loan hết bao nhiêu tiền là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều người có nhu cầu xin visa xứ Đài nhộn nhịp. Để bạn nắm rõ được thông tin xoay quanh giá làm visa Đài Loan, Visa Phương Đông sẽ nói thật chi tiết qua bài viết sau nhé!

Những trường hợp được miễn phí làm visa đi Đài Loan

Đài Loan miễn visa cho công dân Việt Nam thuộc các trường hợp sau:

Điều kiện cơ bản

 • Hộ chiếu còn hạn từ 6 tháng trở lên.
 • Phải có vé máy bay khứ hồi, vé tàu khứ hồi hoặc vé máy bay, vé tàu cho điểm đến tiếp theo.
 • Là người chưa từng được tuyển dụng đến Đài Loan lao động.

Điều kiện đặc biệt

Bạn chỉ cần đáp ứng một trong các giấy tờ sau là được:

 • Thẻ cư trú hoặc visa còn hạn hoặc đã hết hiệu lực trong vòng 10 năm của các nước: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, khối Schengen.
 • Hiện có visa hoặc thẻ cư trú do Trung Hoa Dân Quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua mà không vi phạm pháp luật.

Để xem chi tiết các điều kiện được miễn chi phí visa Đài Loan, bạn có thể tham khảo tại link sau: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/doMessage

Phí visa Đài Loan bao nhiêu?
Phí visa Đài Loan bao nhiêu?

Tự làm visa đi Đài Loan hết bao nhiêu tiền?

Phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu? Giá làm visa Đài Loan được Đại sứ quán thu không đồng nhất. Tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin mà chi phí làm visa Đài Loan sẽ khác nhau. Hiện nay visa Đài Loan có hai loại phổ biến, đó là:

 • Single Entry Visa: visa cho phép nhập cảnh Đài Loan duy nhất một lần.
 • Multiple Entry Visa: visa cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần trong thời hạn của visa.

Lệ phí xin visa Đài Loan tại Đại sứ quán được quy định như sau:

Loại visa Thời hạn visa Thời gian lưu trú Lệ phí visa
Single Entry Visa 90 ngày Tối đa 14 ngày 50 USD
Multiple Entry Visa 90 ngày Tối đa 14 ngày / lần nhập cảnh 100 USD

Lưu ý

 • Theo quy định, visa Đài Loan sẽ có kết quả sau từ khoảng 5 đến 7 ngày nộp hồ sơ hoặc có thể lâu hơn. Nếu muốn có visa nhanh hơn, bạn phải nộp thêm 50% phí xin visa theo loại visa bản thân có nhu cầu.
 • Giá làm visa Đài Loan có thể thay đổi tùy theo quy định mới của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.
 • Đại sứ quán thu chi phí làm hồ sơ visa Đài Loan bằng tiền USD, do đó bạn cần đổi tiền trước khi tiến hành nộp hồ sơ ở Đại sứ quán.
 • Chi phí làm visa đi Đài Loan kể trên chưa bao gồm dịch thuật, công chứng, chứng minh công việc,… Để tiết kiệm thời gian và đảm bảo không phát sinh thêm các khoản chi phí, bạn có thể tìm đến và sử dụng dịch vụ làm visa đi Đài Loan uy tín của Visa Phương Đông.
Visa Đài Loan bao nhiêu tiền?
Visa Đài Loan bao nhiêu tiền?

Bảng giá visa Đài Loan ở Visa Phương Đông

Nếu không có thời gian hoặc không rành các thủ tục xin visa Đài Loan tự túc, bạn nên lựa chọn các dịch vụ làm visa để được hướng dẫn và hỗ trợ. Bảng giá xin visa Đài Loan tại Visa Phương Đông như sau:

Loại visa Thời gian xét duyệt Chi phí
Visa du lịch 2 – 3 ngày Liên hệ
Visa công tác 2 – 3 ngày Liên hệ
Visa thăm thân 2 – 3 ngày Liên hệ

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ làm visa Đài Loan của Visa Phương Đông?

Thủ tục làm visa đi Đài Loan rườm rà và phức tạp, nếu không có kinh nghiệm, chắc chắn bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Chưa bàn đến tỉ lệ thành công, chỉ riêng khâu tự chuẩn bị hồ sơ và làm việc với cơ quan lãnh sự cũng đã khiến bạn hao tâm tổn sức.

Thay vì phải băn khoăn, tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ làm visa Đài Loan của công ty cung cấp dịch vụ xin visa uy tín Visa Phương Đông?

Dịch vụ làm thủ tục xin visa Đài Loan của Visa Phương Đông sẽ thay bạn hoàn thành toàn bộ thủ tục lằng nhằng, không những giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn giúp bạn nâng cao tỉ lệ đậu visa Đài Loan.

Visa Phương Đông là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm thủ tục xin visa Đài Loan tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm xin visa Đài Loan thành công cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và giá làm visa Đài Loan đảm bảo không phát sinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của Visa Phương Đông.

Công ty dịch vụ tư vấn visa uy tín HCM
Công ty dịch vụ tư vấn visa uy tín HCM

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có giải đáp cho thắc mắc xin visa Đài Loan bao nhiêu tiền. Để sử dụng dịch vụ làm thủ tục xin visa đi Đài Loan nhanh chóng và uy tín, bạn hãy liên hệ với Visa Phương Đông qua HOTLINE 1900 63 63 50 nhé!