Lệ phí xin visa Pháp là bao nhiêu tiền?

Trong quá trình làm visa Pháp, bạn sẽ gặp rất nhiều những thắc mắc và một trong số đó chính là phí visa Pháp là bao nhiêu tiền. Hôm nay, Visa Phương Đông sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền nhé!

Lệ phí visa Pháp gồm những gì?

Khi làm thủ tục xin visa Pháp, bạn nên biết được làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền giá làm visa Pháp có những thay đổi gì trong thời gian hiện tại hay không. Việc nắm được lệ phí xin visa Pháp sẽ giúp bạn có kế hoạch ngân sách cho chuyến đi Pháp của mình hiệu quả hơn. Dưới đây là phí xin visa Pháp được cập nhập mới nhất từ website Đại sứ quán:

Loại thị thực Lệ phí (EUR) Lệ phí (VND)
Visa ngắn hạn Schengen cho trẻ em từ 6-12 tuổi 40 980,000
Visa ngắn hạn Schengen (Loại C) 80 1,976,000
Visa quá cảnh (Loại A) 80 1,976,000
Visa dài hạn trên 90 ngày (Loại D) 99 2,444,600

Lưu ý:

  • Phí visa đi Pháp thay đổi theo thời điểm xin visa.
  • Lệ phí thị thực Pháp ở trên chưa bao gồm phí chứng minh tài chính, chứng minh công việc, dịch thuật công chứng và chi phí di chuyển lên Đại sứ quán Pháp.
  • Dù bạn đậu hay rớt visa Pháp thì mọi phí visa Pháp sẽ được hoàn trả.
  • Để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế rủi ro về phí visa Pháp khi xin thị thực Pháp, bạn nên tìm đến dịch vụ xin Pháp trọn gói uy tín như Visa Phương Đông. Các công ty dịch vụ visa Pháp sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục và trả lời cho bạn chính xác câu hỏi phí thị thực Pháp giá bao nhiêu khi đã bao gồm phí chứng minh tài chính, dịch thuật công chứng, lệ phí phỏng vấn visa Pháp…
Lệ phí visa Pháp
Lệ phí visa Pháp

Xem thêm thông tin về Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP. Hồ Chí Minh TẠI ĐÂY.

Lệ phí phỏng vấn xin visa Pháp là bao nhiêu?

Sau khi hoàn thành các bước thanh toán lệ phí visa Pháp, bạn không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí vào cho việc phỏng vấn tại Đại sứ quán nữa bởi vì lệ phí phỏng vấn visa Pháp đã bao gồm trong lệ phí thủ tục làm visa Pháp. Vì vậy, trước khi phỏng vấn, bạn cần thanh toán đầy đủ các lệ phí nêu trên.

Những thắc mắc về phí visa Pháp

  • Lệ phí visa Pháp có thể nộp bằng tiền Việt Nam không?

Lệ phí thị thực Pháp có thể nộp bằng tiền Việt và có thể thay đổi tùy vào tỷ giá ở từng thời điểm mà không cần thông báo trước.

  • Có thể thanh toán lệ phí visa Pháp bằng tiền mặt không?

Bạn có thể thanh toán lệ phí bằng tiền mặt trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Pháp sau khi đã nộp hồ sơ xin visa.

  • Ngoài lệ phí visa Pháp cần nộp thêm chi phí nào khác nữa?

Ngoài lệ phí visa Pháp bạn cần phải thanh toán một số loại phí như: Phí dịch vụ nộp hồ sơ và nếu trượt hồ sơ thì lệ phí này không được hoàn trả.

Những thắc mắc về phí visa Pháp
Những thắc mắc về phí visa Pháp

Và đó là những thông tin mà Visa Phương Đông muốn cung cấp cho bạn về chủ đề làm visa đi Pháp hết bao nhiêu tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0941896226.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *