Thời hạn visa Schengen như thế nào?

Visa Schengen có thời hạn bao lâu?

Thời hạn visa châu Âu là gì? Visa châu âu có thời hạn bao lâu? Để giải đáp cho câu hỏi này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Visa Phương Đông.

Thời hạn visa châu Âu là gì?

Thời hạn visa châu Âu là khoảng thời gian mà người nước ngoài có quyền được tạm trú, xuất nhập cảnh tại quốc gia mà mình không có quốc tịch. Thời hạn của visa thường sẽ được ghi trên tờ visa hoặc được mã điện tử tùy theo quy định của từng quốc gia trên thế giới.Tại châu Âu, thời gian lưu trú của visa Schengen là khoảng thời gian người nước ngoài được tạm trú, đi lại và xuất nhập cảnh theo các quy định của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh. Thời hạn của visa được ghi rõ trên visa hoặc trên con dấu lưu trú được đóng bởi sân bay, đại sứ quán/ lãnh sự quán hoặc của Cơ quan xuất nhập cảnh trung ương và địa phương.

Dịch vụ làm visa Pháp nhanh chóng
Dịch vụ làm visa Pháp nhanh chóng

Visa châu Âu có thời hạn bao lâu?

Thời hạn visa châu Âu Schengen

Thông thường, thời hạn visa Schengen tối đa là 90 ngày (3 tháng) và có giá trị trong 12 tháng. Ngoài ra, những thông tin trên nhãn thị thực cũng thể hiện cho bạn biết hiệu lực và thời hạn của visa châu Âu.Khi hết thời hạn đó, visa sẽ không còn giá trị. Do đó, bạn phải đảm bảo thời hạn visa để tránh gây ảnh hưởng đến chuyến đi của mình. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Châu Âu.

Thời hạn các quốc gia châu Âu không ký hiệp định Schengen

Hiện nay, châu Âu gồm 51 quốc gia, với 26 quốc gia trong số đó được cấp thị thực Schengen và 25 quốc gia còn lại được quy định bởi các chính sách visa của riêng từng quốc gia. Do đó, một số quốc gia sẽ không có thời hạn thị thực cụ thể.Tuy nhiên, tùy vào từng loại visa thì sẽ có thời hạn visa Schengen riêng phụ thuộc loại visa được cấp cho các đối tượng đủ điều kiện.Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về thời hạn visa châu Âu và những thông tin cần thiết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ visa châu Âu của Visa Phương Đông, hãy gọi ngay đến HOTLINE 1900 63 63 50 của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *