Visa châu Âu nên xin vào dịp nào?

Xã hội phát triển, nhu cầu đi lại cũng tăng cao. Rất nhiều người muốn đi du lịch châu Âu nhưng không biết phải xin visa vào thời điểm nào là hợp lý.

Đối với người dân châu Á nói chung và người Việt nói riêng, chúng ta thường thích du lịch vào mùa hè do mùa hè mặc dù có chút nóng nhưng bù lại thời tiết mát mẻ và có nắng để chúng ta thoải mái chụp hình tự sướng các kiểu. Khí hậu mùa đông lạnh sẽ làm các cuộc chơi bị gián đoạn hơn.

Do phần đông người ta kéo nhau đi châu Âu đổi gió vào mùa hè, các lãnh sự châu Âu thường rơi vào tình trạng quá tải trong dịp này. Nếu các bạn lơ ngơ đợi gần ngày đi mới xin visa châu Âu thì coi chừng các bạn sẽ phải chờ dài cổ và đôi khi lỡ luôn chuyến đi chỉ vì kết quả visa chưa có. 

Các lãnh sự ở châu Âu cho phép du khách được nộp hồ sơ trước ngày đi 3 tháng và họ không khuyến khích mọi người đợi còn khoảng 1 tuần trước khi đi mới nộp hồ sơ, vì vậy hãy luôn ở tâm thế chủ động xin visa trước để tránh bị trì hoãn hoặc tệ nhất là phải hủy cuộc du ngoạn của bạn vì không nắm bắt được tình hình xin visa châu Âu tại các lãnh sự nhé.

Xin visa châu Âu nghe qua thì đơn giản nhưng khâu chuẩn bị sẽ tốn thời gian của các bạn rất nhiều nếu đây là lần đầu bạn du lịch đến các quốc gia trong khối này. Để tránh tình trạng phải đi lên rồi đi về bổ sung các giấy tờ, hãy liên hệ với Visa Phương Đông. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề “khó” trong từng hồ sơ cho khách hàng.

Hãy gọi số hotline 0937 239 591 hoặc gửi thông tin về hộp thư info@visaphuongdong.com để được tư vấn miễn phí về trường hợp của bạn.? Visa Phương Đông
? Địa chỉ: 14a Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
700000 Ho Chi Minh City, Vietnam
 Liên hệ: Viber, Zalo: 0834 811 800 (Kỳ Nam)
Email: info@visaphuongdong.com

Nhận xét Facebook

0937239591

Thibft kế web bởi Hoangweb.com