Xin visa công tác châu Âu có rườm rà không?

Xin visa công tác châu Âu có thể được xem là cơn ác mộng nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trước khi đặt chân đến lãnh sự.

Cùng với sự phát triển kinh tế toàn cầu, giao thương giữa Việt Nam và các quốc gia châu Âu ngày càng nhiều, dẫn đến có rất nhiều doanh nghiệp không những lớn mà cả vừa và nhỏ ở Việt Nam cần phải xin visa công tác châu Âu để viếng thăm đối tác hoặc tiến hành ký kết các hợp đồng trị giá lớn.

visa công tác châu âu
xin visa công tác châu âu

Điều quan trọng trong lúc xin visa công tác châu Âu đó là cả hai phía công ty phải chứng minh được mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài. Mục đích của chuyến đi cũng như trách nhiệm tài chính cho chuyến đi thuộc về ai phải được làm rõ trong đơn xin visa công tác châu Âu. Và điều này gây khó khăn cho các doanh nghiệp Việt Nam, vì khi chuẩn bị hồ sơ các doanh nghiệp không biết được các giấy tờ nào nên nộp kèm hồ sơ để làm mạnh hơn và đảm bảo khả năng đậu visa cho doanh nghiệp của mình. Đã có không ít lần các doanh nghiệp phải bổ sung hồ sơ 5, 7 lượt trước khi được lãnh sự cấp duyệt visa; hoặc có khi tệ hơn là bổ sung rất nhiều giấy tờ nhưng cuối cùng lãnh sự lại vẫn từ chối visa.

Vậy mục đích công tác phải thế nào mới hợp lý và cần phải nộp các giấy tờ gì để xin visa công tác châu Âu mà không phải đi đến lãnh sự nhiều lần, xin hãy liên hệ với Visa Phương Đông theo số hotline 0937 239 591 hoặc gửi thông tin về hộp thư info@visaphuongdong.com để được chúng tôi tư vấn miễn phí về hồ sơ của doanh nghiệp bạn.? Visa Phương Đông
? Địa chỉ: 14a Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
700000 Ho Chi Minh City, Vietnam
 Liên hệ: Viber, Zalo: 0834 811 800 (Kỳ Nam)
Email: info@visaphuongdong.com

Nhận xét Facebook

0937239591

Thibft kế web bởi Hoangweb.com