VISA ĐI ĐÀI LOAN

Hồ sơ của người đi công tác:

  • Hộ chiếu bản chính còn hạn từ 6 tháng trở lên + Hộ chiếu cũ;
  • 2 ảnh 3,5×4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
  • Sao y công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
  • Sao y công chứng Hợp đồng Lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm
  • Bản chính Quyết định cử đi công tác;
  • Tờ khai xin visa công tác Hàn Quốc

Hồ sơ công ty cử người đi dự hội thảo/hội nghị:

  • Bản chính Thư đài thọ chi phí cho từng người;
  • 1 bản Sao y công chứng Đăng ký kinh doanh
  • 1 bản chính Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng cuối.
 

Hồ sơ của người mời bên Hàn Quốc (bản gốc gửi qua đường bưu điện):

  • Bộ thư mời gốc, có đóng dấu của công ty (tiếng Hàn hoặc tiếng Anh)
  • Giấy bảo lãnh, có đóng dấu của công ty
  • Giấy xác nhận về đăng ký kinh doanh
  • Giấy xác nhận nộp thuế
  • Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, cấp trong vòng 3 tháng gần ngày nộp hồ sơ
  • Chương trình làm việc

Giấy tờ chuyến đi

  • Booking vé máy bay;
  • Booking khách sạn;

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VISA ĐÀI LOAN

Phí Visa là bao nhiêu?

Phí visa khi bạn sử dụng dịch vụ của Visa Phương Đông là tổng hòa của các phí sau:
Phí Lãnh sự (Được công bố trên Website của Đại Sứ Quán) + Phí dịch thuật (Nếu có, chi phí từ $20 – $40 tùy vào độ nhiều hay ít của hồ sơ) + Phí dịch vụ từ phía Visana (Tùy vào loại visa).

Tôi đã bị từ chối Visa 1 lần...

Một số Đại Sứ Quán yêu cầu đương đơn nếu bị trượt visa thì chỉ được phép xin lại sau 6 tháng, như vậy bạn cần kiểm tra với chúng tôi hoặc với Đại Sứ Quán để chắc chắn trước khi nộp lại.
Các Đại Sứ Quán khác không giới hạn số lần nộp và không nói rõ về việc có khó khăn hơn hay không, nhưng theo kinh nghiệm của Visana, việc nộp lại ngay sau khi bị trượt thì khả năng bạn bị trượt visa vẫn rất cao do hồ sơ của bạn không có gì đổi khác cả. Lời khuyên của Visana là bạn nên lùi lại vài tháng, trong thời gian đó bạn xin một visa có cấp độ tương tự hoặc khó hơn và có một chuyến đi. Sau đó khi bạn quay lại và nộp visa, như vậy tỷ lệ đạt visa sẽ được tối ưu hơn lần đầu.

Tôi nộp phí...

Trong đa số các trường hợp thì không phải trả thêm phí khi nhập cảnh, nhưng trong 1 số địa điểm đặc biệt ví dụ như Tây Tạng như Visana đã nhắc ở trên, thì bạn phải mất thêm phí để xin giấy phép. Việc có visa chỉ là điều kiện cần để được nhập cảnh, điều kiện đủ là bạn phải không có trong danh sách bị cấm bay của đất nước sở tại, không có lệnh truy nã hoặc không có những căn bệnh truyền nhiễm hoặc gây nguy hiểm khi chuẩn bị bay, v.v. Bạn cùng nên chuẩn bị vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn và lịch trình chi tiết của mình trước khi bắt đầu chuyến đi.

THÔNG TIN DU LỊCH ĐÀI LOAN