Visa Đức – du lịch tự túc hay thăm thân sẽ dễ hơn?

Visa Đức trở nên ngày càng thịnh hành vì nhu cầu thăm thân hoặc du lịch tự túc đến quốc gia này ngày càng tăng cao.

Cộng Hoà Liên Bang Đức là một trong các nước công nghiệp hoá nhiều nhất trên thế giới, nằm ở giữa châu Âu và có chung đường biên giới với các nước Đan Mạch, Ba Lan, Cộng hoà Czesk, Áo, Pháp, Luxembourg, Bỉ và Hà Lan. Ở phía bắc, nước Đức nằm giáp ranh với biển Baltic và Bắc Hải. Nước Đức là một trong những thành viên sáng lập của Liên Minh Châu Âu và là nước đông dân nhất trong khối này.

du lịch thăm thân đức
Visa Đức – du lịch tự túc hay thăm thânĐức nổi tiếng với văn hóa bia độc đáo cũng như phong cách ẩm thực thể hiện qua các món ăn truyền thống – đặc biệt là các loại xúc xích. Cũng như các nước châu Âu khác, các món ăn của người Đức được làm từ các loại thịt – chủ yếu là heo, bò, gà, ngỗng, …các món bánh từ lúa mì, lúa mạch, khoai tây. Thực đơn có rất nhiều chất đạm và chất béo, bữa sáng nhất thiết có sữa và thịt, bánh mì.

Đến nước Đức bạn có thể ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp và mơ mộng trong những câu chuyện cổ tích của châu Âu, một vẻ đẹp cổ kính lãng mạn xen lẫn hiện đại nước Đức là nơi luôn thu hút rất nhiều du khách nhất và vào các mùa lễ hội.

Tuy nhiên để xin được visa Đức là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn đi du lịch tự túc thì bạn phải chứng minh được hồ sơ của bản thân đủ mạnh để không làm viên lãnh sự nghi ngờ mục đích nhập cư của bạn. Người Đức họ tin tưởng dân của họ hơn, nên nếu bạn có người thân bảo lãnh du lịch Đức thì khả năng đậu visa của bạn sẽ cao hơn.

Để biết được các thủ tục xin visa Đức, xin vui lòng liên hệ với số hotline 0937 239 591 hoặc gởi thông tin về hộp thư info@visaphuongdong.com để được tư vấn rõ hơn, cũng như các bạn có thể kiểm tra khả năng đậu rớt của bản thân tại đây.? Visa Phương Đông
? Địa chỉ: 14a Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM
700000 Ho Chi Minh City, Vietnam
 Liên hệ: Viber, Zalo: 0834 811 800 (Kỳ Nam)
Email: info@visaphuongdong.com

Nhận xét Facebook

0937239591

Thibft kế web bởi Hoangweb.com