[HOT] Visa Hàn Quốc nóng hơn bao giờ hết – Vô địch AFF Cup 2018 – Việt Nam tranh Siêu Cúp châu Á với Hàn Quốc

Vậy là sau trận cầu kinh điển vào tối ngày 16/12/2018. Đội tuyển Việt Nam chính thức nâng cao chiếc Cup – AFF 2018, trở thành nhà Vô địch mùa giải AFF Cup 2018. Với chiến thắng này, thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có cơ hội “trả mối thù” trước thất bại với Hàn Quốc tại Olympic. Cũng ngay tại lúc này đây, visa Hàn Quốc hiện cũng là mối quan tâm lớn nhất đối với người đam mê bóng đá nói riêng và các bạn trẻ yêu mến đất nước Hàn Quốc nói chung.

[CHI TIẾT] Vô địch AFF Cup 2018 – Việt Nam tranh Siêu Cúp châu Á với Hàn Quốc

Vào ngày 15/12/2018, đại diện của Liên Đoàn Bóng Đá Nam Á (AFF) và đại diện Liên Đoàn Bóng Đá (EAFF) đã gặp mặt và ký kết việc tổ chức trận tranh Champions Trophy (Cúp nhà vô địch). Theo đó, ngày 26/03/2019 sắp tới đây được dự đoán sẽ là một trận đấu nảy lửa giữa đội vô địch Đông Á (Hàn Quốc) và đội vô địch Đông Nam Á (Việt Nam).

Việt Nam vô địch AFF Cup 2018
Việt Nam là nhà vô địch trong mùa giải AFF CUP 2018

Đây được xem là “thời cơ vàng” để đội tuyển Việt Nam “trả mối thù” trong trận bán kết ASIAD được tổ chức vào tháng 08/2018 vừa qua. Trong trận tái đấu này, Việt Nam sẽ phải đối đầu với đội hình mạnh nhất của Hàn Quốc với dàn cầu thủ nức danh như: Son Heung-min, Ki Sung-Yeung của Newcastle, Jeong Woo-Yeong của Bayern Munich.

Theo nhiều nguồn tin đưa ra, Champions Trophy diễn ra 2 năm 1 lần sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc. Với người hâm mộ thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, đây được xem là một nguồn tin đáng mong chờ nhất!

xin visa Hàn Quốc
Son Heung-min một đối thủ nặng ký đến từ Hàn Quốc trong trận cầu sắp tới với đội tuyển Việt Nam

Sau màn thắng lợi với chức vô địch, rất nhiều người hâm mộ tại Việt Nam đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và biết ơn đối với vị huấn luyện viên tài ba Park Hang-seo. Cũng theo nhiều nguồn tin, kể từ khi trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia kết thúc. Số lượng khách du lịch ở Việt Nam đến Hàn Quốc và đặt mua trước vé để đến đất nước mang tên “Thầy Park” tăng lên chóng mặt. Và đương nhiên, số lượng người xin visa Hàn Quốc do đó mà cũng tăng vụt lên. Vậy làm sao để xin visa Hàn Quốc nhanh chóng và có được thời hạn 5 năm. Hãy lưu ngay vào lịch trình của mình những chia sẻ sau đây nhé.

Tại sao Hàn Quốc miễn visa 2018?

Nằm trong khuôn khổ của Thế vận hội mùa đông Olympic 2018. Hàn Quốc là nước đăng cai tổ chức tại PyeongChang, Gangwon (từ ngày 9 đến 25/02/2018). Chính phủ Hàn đã chính thức phê duyệt chính sách miễn thị thực cho khách du lịch đến từ Việt Nam, Philipines và Indonesia khi nhập cảnh tại sân bay quốc tế Yang Yang ở Gangwon từ tháng 01/2018 đến tháng 04/2018.

Điều kiện để được cấp visa Hàn Quốc 5 năm?

 Xin visa Hàn Quốc thời hạn 5 năm
Số lượng khách du lịch từ Việt Nam đến Hàn Quốc tăng lên “chóng mặt”

Kể từ tháng 12/2018, các bạn có hộ khẩu tại Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh sẽ được cấp visa Hàn Quốc có thời hạn 5 năm. Điều này đồng nghĩa với việc, trong vòng 5 năm kể từ ngày bạn được cấp visa Hàn. Bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh nhiều lần vào đất nước này mà không cần phải làm lại giấy tờ từ đầu.

Để được cấp visa với thời hạn 5 năm như trên bạn cần có các điều kiện như:

  • Là công dân thuộc 1 trong 3 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đăng ký xin visa 1 lần với mức phí dao động từ 80$ trở lên.
  • Thời gian tối đa cho mỗi lần nhập cảnh là 1 tháng. Sau một tháng, bạn có thể tiếp tục nhập cảnh vào Hàn Quốc bình thường.

Xin visa Hàn Quốc cần có những hồ sơ gì?

Xin visa Hàn Quốc
Giấc mơ Hàn Quốc đã không còn quá xa vời với người Việt Nam

Mặc dù Hàn Quốc đã nới lỏng chính sách xin visa cho Việt Nam, tuy nhiên để được cấp visa với thời hạn 5 năm. Bạn bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ và hồ sơ sau:

  • Hộ chiếu (bản chính).
  • Hai hình 4×6 (nền trắng, áo màu.Tóc cột cao, không che trán, tai).
  • Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu sao y công chứng.
  • Xác nhận việc làm và đơn xin nghỉ phép.
  • Hợp đồng lao động đóng dấu treo, và giáp lai mộc sống.
  • Bảo hiểm xã hội photo công chứng (tham gia BHXH từ 1 năm trở lên).
  • Tài khoản sổ tiết kiệm hoặc ATM từ 100 triệu.
  • Các giấy tờ tài sản khác sao y công chứng như nhà, đất, hợp đồng mua chưng cư (nếu có).

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc hoàn tất thủ tục xin visa Hàn Quốc. Visa Phương Đông luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay bạn nhé!

Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: info@visaphuongdong.com

Hotline: 0902 469 591.

Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.



Nhận xét Facebook

0937239591

Thibft kế web bởi Hoangweb.com