Xin visa đi Đức mất bao lâu?

Xin visa đi Đức mất bao lâu? Thời gian xin visa đi Đức phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Xin visa đi Đức mất bao lâu?

Theo Visa Phương Đông, không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi xin visa đi Đức mất bao lâu. Vì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại visa, thời điểm xét duyệt hồ sơ… Tuy nhiên, theo thông báo từ Các cơ quan đại diện Cộng Hòa Liên Bang Đức tại Việt Nam thông thường những loại visa ngắn hạn sẽ được xét duyệt khoảng 10-15 ngày làm việc. Và thời gian xét duyệt cấp thị thực dài hạn trung bình khoảng 8-12 tuần.

Xin visa đi Đức mất bao lâu?
Xin visa đi Đức mất bao lâu?

Thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức 

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức là giai đoạn phức tạp khiến nhiều người gặp không ít khó khăn. Vì đối với hồ sơ xin visa Đức, bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm rất nhiều loại giấy tờ như giấy tờ nhân thân, giấy tờ công việc, giấy tờ chứng minh tài chính và giấy tờ xác nhận cho chuyến đi…

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, có rất nhiều công ty dịch vụ chuyên làm visa trọn gói và họ có thể hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến hồ sơ visa Đức nhanh chóng, tiết kiệm thời gian xin visa đi Đức vô cùng hiệu quả. Vì vậy, nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa Đức chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Visa Phương Đông nhé!

Thời gian chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức 
Khó khăn khi tự làm visa Trung Quốc

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian xin visa Đức 

Một số yếu tố gây ảnh hưởng đến thời gian xin visa đi Đức:

Độ phức tạp của hồ sơ
  • Tuổi tác;
  • Yếu tố nhân thân không thuận lợi;
  • Không thể chứng minh tài chính;
  • Làm việc không có hợp đồng lao động.
Thời gian lưu trú Thời gian lưu trú càng lâu thì càng khó.
Thời điểm bạn chọn nộp hồ sơ Khoảng tháng 4 – tháng 9 là thời điểm này nhu cầu xin visa đi Đức tăng cao khiến hồ sơ cần kiểm duyệt nhiều. Vì vậy, bạn nên có kế hoạch xin visa Đức sớm để tránh ảnh hưởng đến chuyến đi dự kiến của mình.

Dịch vụ xin visa Đức nhanh chóng tại TPHCM

Visa Phương Đông là đơn vị dịch vụ làm visa Đức chuyên nghiệp, uy tín tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa, Visa Phương Đông tự hào là đơn vị mang đến chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao, đặc biệt cho những trường hợp khó.

Đặc biệt, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ nhận được những tiện ích sau:

  • Quy trình thủ tục rõ ràng, đảm bảo hài lòng của khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước.
  • Cập nhập thay đổi thủ tục visa Đức nhanh chóng.
  • Hỗ trợ giải quyết tốt nhất mọi phát sinh về visa Đức cho khách hàng.
  • Hỗ trợ tra cứu, đặt vé máy bay khứ hồi quốc tế nếu khách hàng có nhu cầu.
Dịch vụ xin visa Đức tại Visa Phương Đông
Dịch vụ xin visa Đức tại Visa Phương Đông

Trên đây là những thông tin làm visa đi Đức mất bao lâu mà Visa Phương Đông đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết được thời gian xin visa đi Đức mất bao lâu. Ngoài ra, để được tư vấn và hỗ trợ thắc về thời gian xin visa đi Đức, bạn có thể liên hệ Visa Phương Đông qua HOTLINE 1900 63 63 50 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *