[HOT] Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?

Canada luôn là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch vào mỗi năm. Và cũng chính vì vậy mà vấn đề xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không luôn được đề cập rất nhiều. Hãy tham khảo bài viết này để có được câu trả lời thích hợp nhất nhé!

Xin visa du lịch Canada có khó không?

Ngoài thắc mắc xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không thì xin visa Canada có khó không cũng là một dấu chấm hỏi lớn. Thực chất, tỷ lệ hồ sơ xin visa Canada bị loại trong những năm gần đây không phải ít. Tuy nhiên, không phải như vậy mà có thể nói rằng xin visa du lịch Canada khó được. Bởi vì nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ các loại giấy tờ cho bộ hồ sơ xin visa thì việc xin visa Canada sẽ không khó đâu nhé.

Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?

Hãy thực hiện theo trình tự các bước sau đây để việc xin visa du lịch Canada được diễn ra thuận lợi nhất:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ với các loại giấy tờ theo yêu cầu.

Bước 2: Nộp hồ sơ tại:

  • Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Tại Tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bước 3: Nhận kế quả visa.

Xin visa du lịch Canada mất bao lâu?

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Canada thông thường kéo dài trong vòng 60 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ). Thời gian chờ nhận kết quả xin visa Canada là khá dài so với các loại visa ở các quốc gia khác. Do đó, nếu bạn muốn du lịch Canada bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa và nộp sớm trước ít nhất 3 tháng.

Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?

Sau khi có thông báo nhận kết quả từ VCAC, bạn đến đây để nhận kết quả xin visa Canada của mình. Khi đi hãy nhớ mang theo các giấy tờ sau đây:

  • Bảng điền các giấy tờ đã nộp khi xin visa Canada.
  • Biên lai xác nhận đã đóng lệ phí xin visa.
  • Chứng minh nhân dân (bản gốc).

Xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?

Thông thường, người Việt Nam nếu muốn xin visa du lịch Canada sẽ không cần phải phỏng vấn. Việc bạn cần làm là chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán sau đó đợi nhận kết quả.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp. Nếu cần xác minh thêm thông tin liên quan đến hồ sơ xin visa của bạn. ĐSQ hoặc LSQ sẽ gọi mời bạn đến phỏng vấn. Thông thường, nếu được mời lên phỏng vấn. Bạn sẽ được hỏi các câu hỏi liên quan đến mục đích chuyến đi, công việc và mối quan hệ tại Việt Nam của bạn. Điều bạn cần làm khi nhận được lời mời phỏng vấn chính là hãy tự tin, bình tĩnh trả lời các câu hỏi một cách rõ ràng và trung thực nhất.

Xin visa du lich Canada co phong van khong?

Đến đây, bạn đã có được đáp án cho câu hỏi “xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không?” chưa? Tiếp theo, hãy bắt tay vào tìm hiểu các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xin visa du lịch Canada dưới đây nhé.

Hồ sơ xin visa du lịch Canada bao gồm những giấy tờ nào?

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

  • Hộ chiếu gốc, còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống để dán visa.
  • Hộ chiếu cũ (nếu có).
  • 2 ảnh thẻ 4cm×6cm, nền trắng, được chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu hải quan và visa.
  • Bản sao công chứng: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh.
  • Giấy đăng ký kết hôn/ Giấy xác nhận độc thân/ Quyết định ly hôn.
  • Tờ khai xin visa Canada.
  • Tờ khai thông tin gia đình.

Giấy tờ chứng minh công việc:

  • Đối với nhân viên, người làm công ăn lương: hợp đồng lao động/ quyết định tuyển dụng/ quyết định bổ nhiệm/ bảng lương 3 tháng gần nhất/ đơn xin nghỉ phép để đi du lịch.
  • Đối với chủ doanh nghiệp, người kinh doanh: giấy phép đăng ký kinh doanh; biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất; xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
  • Đối với học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên; đơn xin nghỉ phép có xác nhận của trường.
  • Đối với người đã nghỉ hưu: quyết định nghỉ hưu; sổ hưu trí; sổ lương hưu.

Xin visa du lich Canada co phong van khong?

Giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Số tiết kiệm với mức trên 5.000 USD.
  • Xác nhận số dư của sổ tiết kiệm đến thời điểm hiện tại.
  • Sổ đỏ, giấy tờ nhà, các tài sản có giá trị,…
  • Bản sao thẻ visa hoặc thẻ master (nếu có).

Giấy tờ chuyến đi:

  • Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
  • Xác nhận booking khách sạn.
  • Lịch trình du lịch Canada chi tiết.

Với những chia sẻ về xin visa du lịch Canada có phỏng vấn không nêu trên. Visa Phuong Dong chúc bạn sẽ xin được visa để có một chuyến đi thật thuận lợi. Nếu cần sự hỗ trợ trong việc xin visa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Email: info@visaphuongdong.com

Hotline: 094 189 6226.

Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.



Nhận xét Facebook

0937239591

Thibft kế web bởi Hoangweb.com