Xin visa châu Âu mất bao lâu?

Thời gian xét duyệt Visa Schengen xin visa Schengen mất bao lâu? Nên xin visa châu Âu trước bao lâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, mời bạn đọc cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Xin visa Schengen mất bao lâu? 

Thông thường, thời gian xét duyệt Visa Schengen sẽ khoảng 10 – 15 ngày và có thể kéo dài đến 30 ngày vào thời gian cao điểm. Với những trường hợp đặc biệt, phía Đại sứ quán Pháp hoặc Tổng Lãnh sự quán Pháp sẽ cần thêm thời gian để xác thực giấy tờ hoặc yêu cầu đương đơn bổ sung những giấy tờ còn thiếu trong bộ hồ sơ xin visa. Lúc này, thời gian xét duyệt visa châu Âu của bạn có thể kéo dài đến 2 tháng.

Thời gian xét duyệt visa Schengen bao lâu?
Thời gian xét duyệt visa Schengen bao lâu?

Nên xin visa Châu Âu trước bao lâu?

Theo kinh nghiệm của Visa Phương Đông, bạn nên chuẩn bị mọi thứ, đặc biệt là hồ sơ xin visa Schengen càng sớm càng tốt hoặc ít nhất 2 tháng trước chuyến đi để thời gian xét duyệt Visa Schengen không làm gián đoạn kế hoạch đến châu Âu của bạn.

Đơn vị làm visa châu Âu uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm visa châu Âu trọn gói uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua Visa Phương Đông. Đây là một trong những đơn vị chuyên làm visa các nước uy tín được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn. 

Đơn vị làm visa châu Âu uy tín tại TPHCM
Đơn vị làm visa châu Âu uy tín tại TPHCM

Hy vọng những thông tin trong bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về thời gian xét duyệt visa Schengen. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc xin visa châu Âu mất bao lâu, vui lòng liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 094 189 6226 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm Kinh nghiệm xin visa châu Âu 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *