Quá hạn visa Việt Nam phải làm sao? Xử lý quá hạn visa Việt Nam như thế nào?

Visa Phương Đông tự hào là #TOP5 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam, xử lý quá hạn visa Việt Nam, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động cho người nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Visa Phương Đông vinh dự phục vụ hơn 3000 khách hàng trong nước và quốc tế, đặc biệt là các khách hàng tiêu biểu như: HSBC, Shinhan Bank, VietjetAir,…

Quá hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài là gì?

Hướng dẫn xử lý quá hạn visa Việt Nam tại Visa Phương Đông dễ dàng

Hướng dẫn xử lý quá hạn visa Việt Nam tại Visa Phương Đông dễ dàng

Qúa hạn Visa Việt Nam cho người nước ngoài là trường hợp ai đó nhập cảnh vào Việt Nam bằng hình thức miễn thị thực, công văn nhập cảnh hay visa dán đã quá hạn lưu trú từ một ngày trở lên được gọi là quá hạn Visa Việt Nam.

Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem quá hạn Visa Việt Nam phải làm sao bạn nhé!

Quá hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài phải làm sao?

Mức độ xử phạt quá hạn visa Việt Nam sẽ tùy thuộc vào thời gian dài ngắn, lý do quá hạn và các nguyên nhân liên quan.

Mức độ xử phạt quá hạn visa Việt Nam sẽ tùy thuộc vào thời gian dài ngắn và lý do quá hạn

Thông thường đối với các trường hợp quá hạn visa Việt Nam, người nhập cảnh phải đến cục quản lý xuất nhập cảnh tại tỉnh, thành phố mà bạn đang cư trú để nộp phạt quá hạn visa xin xuất cảnh hay xin gia hạn visa. Xử lý quá hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài sẽ không còn quá khó khăn nếu bạn nắm thật rõ các thông tin liên quan đến visa.

Mức độ xử phạt vi phạm hành chính sẽ tùy thuộc vào thời gian dài ngắn, lý do quá hạn và các nguyên nhân liên quan.

Các hình thức xử phạt quá hạn visa tại Việt Nam

Đối với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, vì bất cứ một lý do nào đó mà không kịp thời gia hạn visa, để cư trú quá hạn thị thực sẽ bị coi là vi phạm về luật xuất nhập cảnh, quá cảnh, cư trú và đi lại. Theo quy định, thì thời gian và mức độ vi phạm cụ thể như sau:

Visa hết hạn phải làm sao?

 • Phạt cảnh cảnh hoặc phạt tiến từ 100.000đ – 300.0000đ đối với công dân nước ngoài đã đi lại trên lãnh thổ Việt Nam mà không mang theo hộ chiếu hoặc không có giấy tờ khác có giá trị thay thế cho hộ chiếu.
 • Phạt tiền từ 500.000đ – 2.000.000đ đối với trường hợp quá hạn visa từ 1-15 ngày trở xuống mà không được cơ quan có thẩm quyền cho phép.
 • Phạt tiền từ 3.000.000đ – 5.000.000đ đối với trường hợp quá hạn visa từ 16 ngày trở lên mà không được cơ quan có thẩm quyền cho phép.
 • Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:
  – Sử dụng hộ chiếu giả, giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu giả, thị thực giả, thẻ tạm trú giả, thẻ thường trú giả, dấu kiểm chứng giả để xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh, cư trú.
 • Phạt tiền từ 15.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:
  – Người nước ngoài nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Visa Phương Đông - Dịch vụ xử lý quá hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín 

Visa Phương Đông – Dịch vụ xử lý quá hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín 

– Cá nhân, tổ chức ở Việt Nam bảo lãnh hoặc làm thủ tục cho người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam, xin cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, gia hạn tạm trú, giấy tờ có giá trị nhập cảnh, cư trú tại Việt Nam nhưng không thực hiện đúng trách nhiệm theo quy định của pháp luật hoặc khai không đúng sự thật khi bảo lãnh, mời hoặc làm thủ tục cho người nước ngoài nhập cảnh, xin cấp thị thực, cấp thẻ tạm trú, gia hạn tạm trú, giấy tờ có giá trị nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú tại Việt Nam.
– Người nước ngoài nhập cảnh hoạt động không đúng mục đích, chương trình đã đề nghị xin cấp thẻ tạm trú, thẻ thường trú.

 • Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 40.000.000 đồng đối với một trong những hành vi sau đây:
  – Giả mạo hồ sơ, giấy tờ để được cấp hộ chiếu hoặc giấy tờ khác có giá trị thay hộ chiếu, thị thực, thẻ tạm trú, thẻ thường trú.
  – Làm giả hộ chiếu hoặc giấy tờ khác có giá trị thay hộ chiếu, thị thực, thẻ tạm trú, thẻ thường trú hoặc dấu kiểm chứng.
  – Trốn vào đại sứ quán, lãnh sự quán hoặc trụ sở cơ quan, tổ chức quốc tế đóng tại Việt Nam.
  – Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền.
  – Tổ chức, đưa dẫn hoặc môi giới cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh Việt Nam trái phép.

Visa Phương Đông – Dịch vụ xử lý quá hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín 

Visa Phương Đông tự hào là TOP5 công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn visa uy tín, chuyên nghiệp. Với phương châm “We Make Your Journeys Easier”, Visa Phương Đông không ngừng nỗ lực trong việc phát triển dịch vụ, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và những trải nghiệm tốt nhất.

 • Thủ tục cực kỳ đơn giản
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng từ 7-10 ngày
 • Giao nhận hồ sơ miễn phí tận nơi
 • Tỷ lệ xử lý quá hạn visa thành công lên đến 100%
 • Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, có thể giao tiếp tiếng Anh (094 367 6226), tiếng Hoa (094 897 6226)
 • ĐẶC BIỆT, chuyên xử lý quá hạn visa Việt Nam cho các trường hợp quá hạn lâu ngày và có tên trong “danh sách đen” của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Việt Nam. 

Nếu bạn hiện đang gặp phải những vấn đề khó giải quyết liên quan đến quá hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài, hãy đừng ngần ngại mà nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé. Visa Phương Đông – dịch vụ xử lý quá hạn visa Việt Nam visa uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Block "lien-he-hop-tac" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

094 189 6226