Dịch vụ visa đi Bồ Đào Nha uy tín, chất lượng tại TPHCM

Cập nhật 11/05/2023

Bồ Đào Nha luôn là một trong những top quốc gia được săn đón du lịch thế giới. Nhưng việc làm visa đi Bồ Đào Nha không phải là điều dễ dàng với người chưa có kinh nghiệm xin visa. Hiểu được những khó khăn này, Visa Phương Đông cung cấp cho bạn dịch vụ visa Bồ Đào Nha. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Visa Phương Đông nhé!

Dịch vụ visa Bồ Đào Nha của Visa Phương Đông

Visa Phương Đôngdịch vụ visa Bồ Đào Nha trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa đi Bồ Đào Nha, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa Bồ Đào Nhadu lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Bồ Đào Nha, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Bồ Đào Nha là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Bồ Đào Nha
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Bồ Đào Nha
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Bồ Đào Nha giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá dịch vụ visa Bồ Đào Nha

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa đi Bồ Đào Nha một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ xin visa Bồ Đào Nha và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quy trình dịch vụ làm visa Bồ Đào Nha tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Bồ Đào Nha

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Bồ Đào Nha thông qua HOTLINE 1900 63 63 50 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ xin visa Bồ Đào Nha, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Bồ Đào Nha sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Bồ Đào Nha. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Bồ Đào Nha, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Bồ Đào Nha

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Bồ Đào Nha. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Bồ Đào Nha cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Bồ Đào Nha của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

dịch vụ visa Bồ Đào Nha uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Bồ Đào Nha cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Bồ Đào Nha và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Bồ Đào Nha, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ xin visa Bồ Đào Nha, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Bồ Đào Nha trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Bồ Đào Nha, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Bồ Đào Nha của bạn

Cam kết dịch vụ visa Bồ Đào Nha của Visa Phương Đông dành cho khách hàng
Cam kết dịch vụ visa Bồ Đào Nha của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp về visa Bồ Đào Nha

 • Tờ khai xin visa đi Bồ Đào Nha.
 • 2 ảnh thẻ theo quy định của Đại sứ quán Bồ Đào Nha
 • Bản sao hộ chiếu công chứng và hộ chiếu gốc vẫn còn hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng, được cấp dưới 10 năm và còn ít nhất 2 trang trống để dán nhãn visa.
 • Bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu có công chứng.
 • Sơ yếu lý lịch được chính quyền địa phương đóng dấu xác nhận.
 • Giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân (giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận độc thân, quyết định ly hôn).
 • Ngoài ra, nếu muốn xin visa đi Bồ Đào Nha với mục đích công tác, bạn cần bổ sung thêm thư mời công tác trong hồ sơ của mình.

Bạn có thể nộp hồ sơ visa Bồ Đào Nha tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin visa Bồ Đào Nha tại địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park, phòng 207, tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

Thông thường là từ 15 – 21 ngày làm việc (không kể ngày nộp hồ sơ). Tuy nhiên, với những trường hợp đặc biệt được yêu cầu phỏng vấn để xác thực một số thông tin thì thời gian xử lý hồ sơ có thể lên đến 1 tháng.

Có, bảo hiểm là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có trong bộ hồ sơ xin Visa đi Schengen và các nước Châu Âu trong đó có Bồ Đào Nha.

Nếu bạn chuẩn bị đúng hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán, kê khai thông tin trung thực, chính xác và nắm rõ được quy trình xin visa tại Đại sứ quán/ Lãnh sự thì việc xin visa Bồ Đào Nha sẽ không quá khó khăn.

Hiện nay có 2 loại visa đi Bồ Đào Nha chính là:

 • Visa Schengen (ngắn hạn): Đây là loại visa được cấp cho những ai muốn đến Bồ Đào Nha với mục đích du lịch, thăm thân, công tác trong thời gian ngắn. Người sở hữu visa Schengen có thể lưu trú tại Bồ Đào Nha và bất cứ quốc gia nào thuộc khối Schengen trong thời gian tối đa là 90 ngày/lần nhập cảnh. Thời hạn visa Bồ Đào Nha loại Schengen là 180 ngày.
 • Visa quốc gia Bồ Đào Nha (dài hạn): Với loại visa này, bạn có thể lưu trú tại lãnh thổ quốc gia Bồ Đào Nha với thời gian trên 90 ngày. Đương đơn thường xin loại visa này để du học, đoàn tụ gia đình hoặc đi làm việc, công tác dài hạn.

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Bồ Đào Nha uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Bồ Đào Nha du lịch – công tác – thăm thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *