Visa Phương Đông xin chào!

Về chúng tôi

Visa Phương Đông là công ty dịch vụ visa uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ làm visa xuất cảnh/nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài. Bên cạnh đó còn phát triển thêm các dịch vụ: gia hạn visa Việt Nam, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam, dịch thuật công chứng…

Với 200+ khách hàng doanh nghiệp và 10.000+ hồ sơ được xử lý thành công, Visa Phương Đông đã tạo dựng được một quy trình hoạt động chuyên nghiệp và đáp ứng đa dạng mục đích của khách hàng.

Với tiêu chí NHANH CHÓNG – UY TÍN – TẬN TÂM, Visa Phương Đông không ngừng phát triển các dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và trải nghiệm tốt nhất.

Câu chuyện khởi nghiệp

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng với Visa Phương Đông bằng sự trăn trở về việc bước ra khỏi vùng an toàn, làm những điều mình chưa từng làm và đi đến những nơi mình chưa từng đặt chân đến.

Với văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng, lắng nghe và quan sát những vấn đề của họ để thấu hiểu và xây dựng mối quan hệ bền vững.

Chúng tôi tin rằng việc thử thách bản thân, không ngừng học hỏi và cải thiện dịch vụ sẽ giúp nâng cao kinh nghiệm trên con đường kinh doanh.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu tại TPHCM trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Là cộng sự đắc lực trong mỗi bước đi thành công của khách hàng. Thay khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp về thủ tục xin visa, tư vấn pháp lý, vé máy bay…

Giá trị cốt lõi

Linh hoạt

Linh hoạt để thích nghi với mọi sự thay đổi trong môi trường ngày càng biến động và sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề.

Lắng nghe

Luôn tích cực lắng nghe những mong muốn của khách hàng để giải quyết vấn đề và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chính trực

Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, công ty, đối tác, khách hàng… Xây dựng các mối quan hệ bằng sự thiện chí và tôn trọng.

Bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật 100%, chỉ sử dụng để phục vụ mục đích soạn hồ sơ.

Visa Phương Đông hoạt động theo văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm. Sự hài lòng của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental

  • Thời gian hoat động:  Thứ 2 – thứ 6: 8:30 – 17:30, Thứ 7: 8:30 – 12:00
  • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • HOTLINE: 1900 63 63 50
  • Email: info@visaphuongdong.com