Về Visa Phương Đông

Chào mừng Quý khách hàng đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental – Visa Phương Đông!

Visa Phương Đông tự hào là TOP 5 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn visa cho người Việt Nam và người nước ngoài uy tín tại TP.HCM. Với phương châm “We make your journeys easier”, Visa Phương Đông không ngừng nỗ lực trong việc phát triển dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và những trải nghiệm tốt nhất. Những đánh giá, phản hồi từ khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. 

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng với Visa Phương Đông bằng sự trăn trở về việc bước ra khỏi vùng an toàn, làm những điều mình chưa từng làm và đi đến những nơi mình chưa từng đặt chân tới. Chúng tôi tin rằng, việc học hỏi những điều mới mẻ không chỉ mang lại những trải nghiệm quý giá mà còn mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Chính vì thế, Visa Phương Đông đã ra đời với mong muốn giúp Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm thủ tục xin visa cho người Việt Nam lẫn người nước ngoài.

Tầm nhìn

Nỗ lực hết mình để trở thành công ty được đánh giá cao ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn visa trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

Giúp những chuyến đi trở nên dễ dàng hơn và mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

Nhất quán: Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp nhất quán trong cách ứng xử đối với nhân viên và khách hàng.

Minh bạch: Có trách nhiệm đánh giá năng lực hồ sơ của khách hàng một cách toàn diện và minh bạch, giữ vai trò là cánh tay nối dài của Lãnh sự.

Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, công ty, đối tác, khách hàng và hợp tác trong sự tôn trọng.

Chân thành: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và các bên liên quan khác bằng sự thiện chí và chân thành.

Các dịch vụ chính

  • Dịch vụ visa du lịch – công tác – thăm thân cho người Việt Nam đi Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Ý, Bỉ,  Đức, Pháp, Hy Lạp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada…
  • Dịch vụ làm công văn nhập cảnh, gia hạn và xử lý quá hạn visa Việt Nam, thẻ tạm trú, giấy phép lao động… cho người nước ngoài
  • Hỗ trợ chứng minh tài chính, công việc

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental

  • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 094 189 6226
  • Email: info@visaphuongdong.com
  • Website: visaphuongdong.com
  • GPĐKKD số 0315120332 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 19/6/2018