Visa Phương Đông – Công ty dịch vụ visa đi các nước

Đồng hành cùng khách hàng toàn cầu vượt qua mọi rào cản trong lĩnh vực di trú với tất cả sự tin cậy và tiện lợi.

Về chúng tôi

Visa Phương Đông là công ty dịch vụ visa uy tín tại TP.HCM và Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ làm visa xuất cảnh/nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài. Bên cạnh đó còn phát triển thêm các dịch vụ: gia hạn visa Việt Nam, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng Việt Nam, dịch thuật công chứng… Với 200+ khách hàng doanh nghiệp và 10.000+ hồ sơ được xử lý thành công, Visa Phương Đông đã tạo dựng được một quy trình hoạt động chuyên nghiệp và đáp ứng đa dạng mục đích của khách hàng. Với tiêu chí NHANH CHÓNG – UY TÍN – TẬN TÂM, Visa Phương Đông không ngừng phát triển các dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và trải nghiệm tốt nhất.

Câu chuyện khởi nghiệp

Chúng tôi bắt đầu ý tưởng với Visa Phương Đông bằng sự trăn trở về việc bước ra khỏi vùng an toàn, làm những điều mình chưa từng làm và đi đến những nơi mình chưa từng đặt chân đến.

Với văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng, lắng nghe và quan sát những vấn đề của họ để thấu hiểu và xây dựng mối quan hệ bền vững.

Chúng tôi tin rằng việc thử thách bản thân, không ngừng học hỏi và cải thiện dịch vụ sẽ giúp nâng cao kinh nghiệm trên con đường kinh doanh.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh cho người Việt Nam và người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Là cộng sự đắc lực trong mỗi bước đi thành công của khách hàng. Thay khách hàng giải quyết những vấn đề phức tạp về thủ tục xin visa, tư vấn pháp lý, vé máy bay,…

Giá trị cốt lõi

Tận tâm

Nhiệt tình và chân thành trong việc đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng từng khách hàng đều có những mong muốn và kế hoạch riêng, vì vậy, chúng tôi tận tâm dành thời gian lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng.

Linh hoạt

Linh hoạt để thích nghi với mọi sự thay đổi trong môi trường ngày càng biến động và sáng tạo trong việc giải quyết vấn đề. Chúng tôi liên tục cập nhật thông tin và sẵn sàng điều chỉnh để đảm bảo quá trình làm thủ tục visa của khách hàng diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Uy tín

Uy tín là nguyên tắc quan trọng mà chúng tôi luôn tuân thủ. Chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy được xây dựng từ việc duy trì chất lượng dịch vụ, cam kết giao kết quả đúng hẹn và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Với chúng tôi, niềm tin của khách hàng và đối tác chính là tài sản quý báu.

Giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình làm thủ tục visa các nước. Kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về quy trình, thách thức và cách để giúp khách hàng vượt qua mọi rào cản nhanh chóng.

Trung thực

Trung thực luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi giao dịch và tương tác của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng về quy trình, chi phí và các yêu cầu cần thiết để làm visa. Vì chúng tôi hiểu rằng sự trung thực tạo nên sự tin tưởng và mối quan hệ bền vững.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental

  • Thời gian hoat động:  Thứ 2 – thứ 6: 8:30 – 17:30, Thứ 7: 8:30 – 12:00
  • Địa chỉ: 22 Đường số 8, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Hà Nội: 30D Kim Mã Thượng, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • HOTLINE: 1900 63 63 50
  • Email: info@visaphuongdong.com