Chào mừng bạn đến với Visa Phương Đông

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn visa cho người Việt Nam và người nước ngoài uy tín tại TPHCM.

VỀ CHÚNG TÔI

Visa Phương Đông là công ty tư vấn thủ tục làm visa uy tín tại TP.HCM, chuyên cung cấp dịch vụ làm visa cho người nước ngoài vào Việt Nam và người Việt Nam đi nước ngoài. Với phương châm “We make your journeys easier”, chúng tôi không ngừng phát triển dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và những trải nghiệm tốt nhất.

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

Ý tưởng bắt đầu Visa Phương Đông đến từ sự trăn trở về việc bước ra khỏi vùng an toàn, làm những điều chưa từng làm và đến những nơi chưa từng đặt chân tới. Chúng tôi tin rằng việc học hỏi những điều mới mẻ không chỉ mang lại những trải nghiệm quý giá mà còn mở ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn.

Khởi điểm là một công ty với dịch vụ chính là làm thủ tục xin visa cho người Việt Nam đi nước ngoài tại TP.HCM. Khi dịch Covid xuất hiện, việc tự do du lịch, di chuyển khắp thế giới trở nên khó khăn. Chính vì vậy, chúng tôi đã linh hoạt thiết kế lại bộ dịch vụ chính và tích hợp thêm các dịch vụ liên quan, đặc biệt tập trung cho người nước ngoài và doanh nghiệp sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam.

GÍA TRỊ CỐT LÕI & VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu ở lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn visa và làm thủ tục xuất nhập cảnh cho người Việt Nam lẫn người nước ngoài trong 3 năm tới.

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ visa uy tín, giúp những chuyến đi trở nên dễ dàng hơn và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Giá trị cốt lõi

  • Nhất quán: Xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp nhất quán trong cách ứng xử đối với nhân viên và khách hàng.
  • Linh hoạt: Linh hoạt thay đổi để thích ứng với nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của thị trường.
  • Tôn trọng: Tôn trọng bản thân, đồng nghiệp, công ty, đối tác, khách hàng và hợp tác trong sự tôn trọng.
  • Chân thành: Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và các bên liên quan khác bằng sự thiện chí và chân thành.

Visa Phương Đông hoạt động theo văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm. Sự hài lòng của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

Nhập cảnh Việt Nam

Dịch vụ nhập cảnh Việt Nam mùa dịch trọn gói cho chuyên gia nước ngoài có công ty bảo lãnh tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,… và người Việt Nam bị kẹt tại Mỹ, Úc, Canada,…: công văn nhập cảnh, vé máy bay, khách sạn cách ly, xe đưa đón sân bay,…

Dịch vụ visa

Dịch vụ visa du lịch – công tác – thăm thân cho người Việt Nam đi Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nhật Bản, Ý, Đức, Pháp, Hy Lạp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada,…

Dịch vụ cho người nước ngoài

Hỗ trợ thủ tục gia hạn visa Việt Nam, làm thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch thuật công chứng giấy tờ,… cho người nước ngoài quốc tịch Mỹ, Malaysia, Philippines, Trung Quốc, Hàn Quốc,… đang sống và làm việc tại Việt Nam.

GIÚP HÀNH TRÌNH CỦA BẠN DỄ DÀNG HƠN

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental

  • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • HOTLINE: 094 189 6226
  • Email: info@visaphuongdong.com
  • Website: visaphuongdong.com
  • GPĐKKD số 0315120332 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 19/6/2018