Dịch vụ visa Dubai nhanh chóng – uy tín – tận tâm

Dịch vụ làm visa Dubai uy tín HCM

Dubai là một trong những Tiểu vương quốc Ả Rập đang được rất nhiều người quan tâm đến và có nhu cầu nhập cảnh cho nhiều mục đích. Hiện tại Dubai đã mở cửa và cho phép người nước ngoài nhập cảnh. Vậy xin visa Dubai có khó không?. Dịch vụ visa Dubai tại Visa Phương Đông bao gồm những gì? Hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Dịch vụ visa Dubai của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa Dubai trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Dubai, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Dubai, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Dubai là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Dubai
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Dubai
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Dubai giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ visa Dubai
Dịch vụ visa Dubai

Bảng giá dịch vụ visa Dubai

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Dubai, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Dubai một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa Dubai và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quy trình dịch vụ làm visa Dubai tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Dubai

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Dubai  thông qua HOTLINE 094 189 6226 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Dubai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Dubai, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Dubai sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Dubai. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Dubai, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Dubai

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Dubai. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Dubai cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Dubai của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Là dịch vụ visa Dubai uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Dubai cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Dubai và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Dubai, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa Dubai, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Dubai trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Dubai, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Dubai của bạn
Dịch vụ visa đi Dubai
Dịch vụ visa đi Dubai

Câu hỏi thường gặp về visa Dubai

Visa du lịch Dubai cho phép bạn nhập cảnh vào nước này với thời gian lưu trú là 30 ngày. Loại visa này cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần miễn là visa còn thời hạn. 

Tuy nhiên, người xin visa cần có sự bảo lãnh của bạn bè, người thân đang sống tại Dubai. Nếu không có bảo lãnh bạn sẽ không thể xin visa du lịch Dubai.

Để xin visa du lịch Dubai, lữ khách cần nộp đủ các danh sách tài liệu theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự. Trong đó, có các tài liệu quan trọng sau:

 • Tờ khai xin visa du lịch Dubai và các giấy tờ liên quan.
 • Xác nhận đã đặt vé máy bay khứ hồi.
 • Đặt phòng khách sạn tại Dubai với địa chỉ rõ ràng.
 • Hộ chiếu gốc và hộ chiếu cũ nếu có (khác với các loại visa khác, khi xin visa du lịch Dubai hộ chiếu gốc của bạn cần còn 4 trang trống liên tiếp).
 • Ảnh chụp theo định dạng hộ chiếu trên nền trắng.
 • Bản sao hộ chiếu của bạn bè / người thân cư trú tại Dubai – chính là người bảo lãnh để bạn xin visa du lịch.
 • Thư mời đến Dubai du lịch của bạn bè / người thân đang cư trú hợp pháp tại Dubai.
 • Chi tiết phương thức liên lạc thay thế của 2 người bạn / người thân cư trú tại Dubai.
 • Ngoài các tài liệu trên, cơ quan di trú có thể yêu cầu thêm các tài liệu cần thiết khác.

Bạn có thể nộp đơn xin thị thực Dubai bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào. Tuy nhiên, tốt nhất hãy xin visa trước từ 5 ngày cho đến 2 tháng. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được kết quả trước ngày dự kiến đến Dubai.

Đại sứ quán của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất:  Số 20, đường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam (Tel: 04-37264545; Fax:04-37262020). 

Trường hợp bạn bay đến Dubai bằng vé máy bay của hãng Emirates (Emirates có chuyến bay thẳng đến Dubai) hay Etihad (bay thẳng đến Abu Dhabi) thì có thể nộp đơn xin visa online một cách nhanh chóng, đơn giản.

Tiêu chí độ tuổi được xem là một trong những điểm khác biệt khác. Cụ thể, nữ giới dưới 25 tuổi và nam dưới 22 tuổi nên xin visa du lịch Dubai cùng với cha, mẹ. Riêng nữ giới nên xin visa với chồng. 

Bởi dù không phải 100% bị từ chối nhưng nữ giới dưới 25 và nam dưới 22 thường khó xin visa khi nộp hồ sơ một mình.

Theo quy định của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống thì người xin visa cần có hộ chiếu có giá trị từ 6 tháng trở lên. Giá trị này không tính từ ngày nộp đơn mà tính từ ngày bạn bay đến Dubai. 

Trường hợp hộ chiếu của bạn còn ít hơn 6 tháng thì dù hồ sơ tốt đến mấy bạn cũng không được cấp visa. Do đó, việc bạn cần làm là gia hạn hộ chiếu trước khi xin visa.

Dù hộ chiếu còn trên 6 tháng nhưng nếu thời gian còn lại không nhiều và bạn dự định xin visa du lịch Dubai nhiều lần thì cũng nên gia hạn hộ chiếu trước khi xin. Bởi nếu visa còn chưa kết hạn mà hộ chiếu đã hết hạn thì sẽ rất lãng phí.

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Dubai uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Dubai du lịch – công tác – thăm thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *