Dịch vụ visa Nga uy tín tại TP.HCM

Cập nhật 03/03/2023

Hiện tại, công dân Việt Nam không nằm trong danh sách được miễn thị thực của Chính phủ Liên bang Nga nên cần phải xin visa Nga nếu muốn nhập cảnh vào quốc gia này. Vậy xin visa Nga có khó không?. Dịch vụ visa Nga tại Visa Phương Đông bao gồm những gì? Hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Dịch vụ visa Nga của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa Nga trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Nga, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Nga, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Nga là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Nga
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Nga
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Nga giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ visa Nga
Dịch vụ visa Nga

Bảng giá dịch vụ visa Nga

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Nga, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Nga một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa Nga và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quy trình dịch vụ làm visa Nga tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Nga

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Nga  thông qua HOTLINE 1900 63 63 50 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Nga

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Nga, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Nga sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Nga. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Nga, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Nga

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Nga. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Nga cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Nga của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ làm visa Nga
Dịch vụ làm visa Nga

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Là dịch vụ visa Nga uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Nga cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Nga và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Nga, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa Nga, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Nga trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Nga, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Nga của bạn
Dịch vụ visa đi Nga
Dịch vụ visa đi Nga

Câu hỏi thường gặp về visa Nga

Mọi công dân Việt Nam nhập cảnh Nga đều phải xin visa Nga (ngoại trừ những người mang hộ chiếu công vụ, ngoại giao).

 • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ thời điểm visa Nga hết hiệu lực)
 • 1 ảnh 3,5×4,5cm nền trắng
 • Tờ khai xin visa Nga
 • Giấy đồng ý cho phép nhập cảnh

Lưu ý: Bạn cần điền tờ khai xin visa Nga trực tuyến, trong đó có cả địa điểm nộp hồ sơ, rồi in tờ khai này ra để dán ảnh.

Thời gian xử lý hồ sơ xin visa Nga là 5-20 ngày làm việc. Tuy nhiên bạn có thể nộp thêm phí để yêu cầu làm nhanh trong vòng 1-4 ngày làm việc.

Có thể được, tuy nhiên bạn cần dưa đương đơn giấy uỷ quyền để nhận kết quả hộ.

Xin visa Nga thì bạn cần phải tham gia phỏng vấn.

Không cần. Bảo hiểm không phải là một yếu tố bắt buộc cần phải chuẩn bị trong hồ sơ xin visa Nga.

Có. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ đúng theo quy định của Đại sứ quán thì vẫn có khả năng xin được visa Nga

Bạn có thể tham khảo thêm tại website Đại sứ quán Nga tại Việt Nam

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Nga uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Nga du lịch – công tác – thăm thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *