Dịch vụ visa Nigeria nhanh chóng tại TP.HCM

Dịch vụ làm thủ tục xin visa đi Nigeria nhanh chóng

Các quốc gia ở Châu Phi luôn là địa điểm thu hút khách du lịch bởi những vẻ đẹp hoang sơ và bí ẩn của nó. Một trong số đó chính là Nigeria – một quốc gia đang phát triển ở Châu Phi với rất nhiều lượt khách đến mỗi năm. Vậy xin visa Nigeria có khó không?. Dịch vụ visa Nigeria tại Visa Phương Đông bao gồm những gì? Hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Dịch vụ visa Nigeria của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa Nigeria trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Nigeria, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa Nigeria du lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Nigeria, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Nigeria là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Nigeria
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Nigeria
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Nigeria giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá dịch vụ visa Nigeria

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Nigeria, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Nigeria một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa Nigeria và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ visa Nigeria
Dịch vụ visa Nigeria

Quy trình dịch vụ làm visa Nigeria tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Nigeria

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Nigeria thông qua HOTLINE 1900 63 63 50 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Nigeria

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Nigeria, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Nigeria sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Nigeria. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Nigeria, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Nigeria

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Nigeria. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn visa Nigeria cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Nigeria của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ làm visa Nigeria
Dịch vụ làm visa Nigeria

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Là dịch vụ visa Nigeria uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Nigeria cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Nigeria và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Nigeria, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa Nigeria, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Nigeria trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Nigeria, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Nigeria của bạn.
Dịch vụ xin visa đi Nigeria
Dịch vụ xin visa đi Nigeria

Câu hỏi thường gặp về visa Nigeria

Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Nigeria

Nếu hồ sơ đầy đủ và đúng như yêu cầu thì trong vòng 2-3 ngày làm việc sẽ có kết quả của Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Nigeria.

Nhưng thực tế thì thời gian sẽ không nhanh như vậy có thể kéo dài từ 7-10 ngày làm việc. (Không tính thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán).

Hồ sơ, giấy tờ bằng tiếng Việt phải dịch công chứng sang tiếng Anh.

 • Khai tờ khai phải khớp các thông tin với các giấy tờ cung cấp. Trách sai sót để không bị từ chối hồ sơ.
 • Mọi thông tin kê khai và cung cấp phải chính xác và trung thực kể cả tình trạng hôn nhân, con (nếu có). Là điều kiện vô cùng quan trọng để Đại sứ quán Cộng hòa Liên bang Nigeria tại Việt Nam xét duyệt chấp thuận cấp visa.
 • Tài chính cũng là thế mạnh. Tài khoản nên có từ 50 triệu trở lên.

Không. Bạn cần đến trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Nigeria ở Việt Nam để nộp hồ sơ.

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Nigeria uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Nigeria du lịch – công tác – thăm thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *