Dịch vụ visa Đài Loan công tác – thăm thân – du lịch

Dịch vụ xin visa Đài Loan nhanh chóng

Đài Loan còn được biết đến với tên gọi “Formosa” nghĩa là “hòn đảo xinh đẹp”. vì được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho cảnh quan tuyệt đẹp. Đó là lý do mà đất nước này thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm bởi sự đa dạng phong phú về thiên nhiên và văn hoá. Vậy xin visa Đài Loan có khó không?. Dịch vụ visa Đài Loan tại Visa Phương Đông bao gồm những gì? Hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Dịch vụ visa Đài Loan của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa Đài Loan trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Đài Loan, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa Đài Loan du lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Đài Loan, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Đài Loan là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Đài Loan
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Đài Loan
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Đài Loan giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá dịch vụ visa Đài Loan

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Đài Loan, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Đài Loan một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa Đài Loan và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ visa Đài Loan
Dịch vụ visa Đài Loan

Quy trình dịch vụ làm visa Đài Loan tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Đài Loan

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Đài Loan  thông qua HOTLINE 081 897 6226 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Đài Loan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Đài Loan, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Đài Loan sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Đài Loan. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Đài Loan, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Đài Loan

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Đài Loan. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn visa Đài Loan cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Đài Loan của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Là dịch vụ visa Đài Loan uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Đài Loan và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Đài Loan, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa Đài Loan, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Đài Loan trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Đài Loan, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Đài Loan của bạn.
Dịch vụ visa đi Đài Loan
Dịch vụ visa đi Đài Loan

Câu hỏi thường gặp về visa Đài Loan

 • Hiện tại, thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đài Loan tại Văn phòng kinh tế Đài Bắc là 5 ngày làm việc (không kể ngày nộp visa). Phí nộp thường là 50 USD.
 • Nếu bạn muốn xin visa gấp, thời gian xử lý sẽ là 3 ngày làm việc (không kể ngày nộp visa). Phí nộp khẩn là 75 USD.

Theo quy định của chính phủ Đài Loan, visa du lịch Đài Loan kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày. Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài Loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Bạn sẽ nộp ở 2 địa điểm sau

 • Hộ khẩu từ Huế → miền Bắc: Văn phòng kinh tế Đài Bắc tại Tầng 5, HITC 239 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hộ khẩu từ Đà Nẵng → miền Nam: Văn phòng kinh tế Đài Bắc tại 19E, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q11, TP HCM.

Không. Nếu bạn muốn xin visa Đài Loan nhưng không có thời gian đến Văn phòng kinh tế Đài Bắc để nộp hồ sơ, bạn có thể uỷ quyền cho người khác nộp thay. Lưu ý phải có giấy tờ uỷ quyền để nhờ đi nộp.

Tuy nhiên, nếu Đại sứ quán cần bạn đến phỏng vấn thì bạn cũng cần phải có mặt để trình diện.

Được. Bạn có thể uỷ quyền cho người khác, đưa cho người đó giấy hẹn nhận kết quả.

Hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan không bắt buộc phải có giấy mời. Vì vậy bạn chỉ cần đáp ứng đủ và đúng với yêu cầu của Đại sứ quán là được.

Trong trường hợp không có việc làm ổn định, đặc biệt là người đang trong độ tuổi lao động thì thường sẽ bị hạn chế khả năng cấp visa.

BHXH và BHYT là những yêu cầu bắt buộc đối với người muốn xin visa Đài Loan, vì vậy trường hợp này sẽ rất khó xin visa.

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Đài Loan uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Đài Loan du lịch – công tác – thăm thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *