Dịch vụ làm visa Mỹ nhanh chóng và uy tín tại TPHCM

Dịch vụ visa Mỹ uy tín tại TPHCM

Thủ tục xin visa Mỹ phức tạp khiến nhiều khách hàng bối rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Dịch vụ visa Mỹ của Visa Phương Đông sẽ tận tình giúp bạn hoàn thành tất cả các bước xin visa Mỹ một cách nhanh chóng với giá cả hợp lý.

Các dịch vụ làm visa Mỹ tại Visa Phương Đông

 • Dịch vụ làm visa Mỹ đi du lịch
 • Dịch vụ visa du học Hoa Kỳ
 • Dịch vụ visa Mỹ đi công tác
 • Dịch vụ làm thủ tục xin visa thăm thân Mỹ
 • Dịch vụ gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ visa Mỹ của Visa Phương Đông?

Với phương châm khách hàng là trên hết, Visa Phương Đông – dịch vụ làm visa Mỹ uy tín tại HCM sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa Mỹ cao nhất dù là visa du lịch, công tác Mỹ hay thăm thân.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm vì khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tập dượt phỏng vấn visa Mỹ.

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn là:

 • Đóng tiền lãnh sự
 • Khai đơn DS 160
 • Đặt lịch hẹn visa Mỹ
 • Tập dượt phỏng vấn

Hơn thế nữa, nếu hồ sơ xin visa Mỹ của bạn còn yếu, chúng tôi sẽ là người tư vấn miễn phí và giúp bạn cải thiện năng lực hồ sơ, hỗ trợ thủ tục visa Mỹ để không phải tốn tiền xin visa Mỹ mà không ra kết quả như mong muốn.

Dịch vụ visa Mỹ
Dịch vụ visa Mỹ

Bảng giá dịch vụ visa Mỹ

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Mỹ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ làm visa Mỹ cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói ngay từ đầu và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quy trình dịch vụ làm visa Mỹ tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Mỹ

Bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục visa Mỹ thông qua HOTLINE 081 897 6226 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa đi Mỹ

Dựa vào những điều kiện và tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, chuyên viên của dịch vụ visa Mỹ sẽ tư vấn và nêu rõ tình hình, qua đó sẽ hướng dẫn bạn cách để cải thiện hồ sơ, nâng cao tỷ lệ đậu visa Mỹ. Đây cũng chính là bước mà chúng tôi sàng lọc hồ sơ, tìm ra phương pháp cải thiện giúp bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nếu hồ sơ của bạn có điểm có thể cải thiện và xác suất đậu cao, chúng tôi sẽ hướng dẫn sang bước thứ 3. Trường hợp ngược lại, chúng tôi sẽ hướng dẫn lộ trình xin visa Mỹ trong dài hạn.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ và tập dượt phỏng vấn Mỹ

Ở bước này, Visa Phương Đông hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, đặt lịch hẹn với Đại sứ quán Mỹ và tập dượt phỏng vấn visa Mỹ cho bạn. Tuỳ thuộc vào lịch hẹn của Đại sứ quán Mỹ còn trống tới khi nào, Visa Phương Đông sẽ cho bạn lựa chọn ngày đi phỏng vấn theo lịch phù hợp.

Chúng tôi đảm bảo khách hàng được tập dượt phỏng vấn kỹ lưỡng trước buổi phỏng vấn.

Bước 4. Phỏng vấn visa Mỹ và nhận kết quả

Khách hàng đi phỏng vấn Mỹ và biết kết quả ngay buổi phỏng vấn. Kết quả sẽ được Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

dịch vụ xin visa Mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, Visa Phương Đông sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết và đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Mỹ cho 200+ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xuất nhập cảnh. Khi quý khách sử dụng dịch vụ visa Mỹ của Visa Phương Đông, chúng tôi cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ visa Mỹ uy tín, đáng tin cậy

Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ xin visa Mỹ và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Liên tục cập nhật thông tin mới về thủ tục visa Mỹ. Hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và tư vấn giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Báo phí dịch vụ xin visa Mỹ trọn gói, không phát sinh

Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp dịch vụ visa Mỹ cho Quý Khách hàng trọn gói ngay từ đầu. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu visa Mỹ cao

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn xin visa Mỹ. Vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ xin visa Mỹ.

Câu hỏi thường gặp về visa đi Mỹ

Theo quy định, để có thể nộp hồ sơ xin visa Mỹ, hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày bạn rời khỏi Mỹ và còn ít nhất 1 trang trống để dán visa.

Bạn phải liệt kê chi tiết hành trình chuyến đi, thời gian, địa điểm bạn sẽ đến. Bên cạnh đó bạn cũng cần cung cấp xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi để đảm bảo rằng bạn sẽ trở về nước sau chuyến đi.

Nhân viên phỏng vấn có thể phỏng vấn bằng tiếng Việt. Nếu bạn có bất kỳ điều gì không hiểu, hãy hỏi lại nhân viên địa phương để được thông dịch. Tuy nhiên nếu có thể trả lời tiếng Anh thì sẽ là một lợi thế cho bạn.

Thông thường, kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo ngay sau khi phỏng vấn. Nhân viên sẽ báo cho bạn hồ sơ đủ điều kiện hay không. Nếu hồ sơ đủ điều kiện, nhân viên sẽ giữ lại hộ chiếu của bạn. Sau đó chỉ cần đợi 1 tuần, visa của bạn sẽ được gửi đến tận nhà thông qua đường bưu điện.

Mời bạn xem thêm bài viết chi tiết về phỏng vấn visa Mỹ bao lâu có kết quả.

Địa chỉ: Số 4 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Đại sứ quán Hoa Kỳ

Địa chỉ: Tầng 2 Tháp Vườn Hồng, 170 Phố Ngọc Khánh, Hà Nội

Có 3 hình thức kiểm tra kết quả visa Mỹ: kiểm tra qua trang web, kiểm tra bằng hình thức gọi điện thoại trực tiếp và gửi email kiểm tra tình trạng hồ sơ.

Sau khi đã nộp tất cả các khoản chi phí về làm hồ sơ xin visa, bạn không cần phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào cho việc phỏng vấn. Vì chi phí phỏng vấn đã được bao gồm trong phí hồ sơ xin visa. Sau khi nhận visa thông qua đường bưu điện, bạn chỉ cần thanh toán phí vận chuyển cho bưu điện.

Khi bị mất hộ chiếu có thị thực Hoa Kỳ, bạn cần nhanh chóng thông báo cho Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán hoặc Lãnh sự nơi đã cấp thị thực cho bạn. Bạn hãy ghi thật chi tiết các thông tin về việc bạn bị mất hộ chiếu và gửi kèm biên bản báo mất. Sau khi bạn thông báo, thị thực đó sẽ hết hiệu lực và không thể sử dụng để vào Mỹ.

Câu trả lời là không nên. Trước khi nhận được thị thực, bạn không nên sắp xếp các lịch trình di chuyển cụ thể nào vì thời gian cấp thị thực có thể thay đổi nhiều nên hãy đặt vé máy bay sau khi đã nhận được thị thực của mình nhé.

Bạn phải đưa ra các minh chứng cho những yếu tố: công việc, gia đình, lịch trình, tài chính. Bạn nên cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính mạnh, bảng sao kê lương giấy tờ chứng minh nhân thân, thể hiện sự ràng buộc về gia đình, con cái ở Việt Nam. Bên cạnh đó bạn cũng cần các giấy tờ chứng minh mục đích lịch trình chuyến đi (du lịch, du học, công tác…).

Bạn có thể thay đổi lịch phỏng vấn hoặc huỷ hẹn phỏng vấn bất kì thời gian nào bằng cách truy cập thay đổi trên trang web của Đại sứ quán. Tuy nhiên, bạn lưu ý không được thay đổi lịch phỏng vấn quá 3 lần.

Đến với dịch vụ làm visa Mỹ uy tín tại HCM của Visa Phương Đông, chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ hết mình bằng kinh nghiệm mà chúng tôi đã có. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục xin visa, dịch vụ xin visa Mỹ của Visa Phương Đông luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *