Dịch vụ visa New Zealand nhanh chóng – uy tín

Dịch vụ làm visa New Zealand uy tín

New Zealand là quốc gia mơ ước của rất nhiều người có mong muốn nhập cảnh. New Zealand thu hút sinh viên quốc tế bởi nền giáo dục chất lượng tuyệt vời, chính sách đãi ngộ lý tưởng, cơ hội làm việc cao sau khi tốt nghiệp. Vậy xin visa New Zealand có khó không?. Dịch vụ visa New Zealand tại Visa Phương Đông bao gồm những gì? Hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Dịch vụ visa New Zealand của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa New Zealand trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa New Zealand, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa New Zealand du lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa New Zealand, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa New Zealand là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa New Zealand
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa New Zealand
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa New Zealand giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá dịch vụ visa New Zealand

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa New Zealand, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa New Zealand một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa New Zealand và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ visa New Zealand
Dịch vụ visa New Zealand

Quy trình dịch vụ làm visa New Zealand tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa New Zealand

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa New Zealand thông qua HOTLINE 1900 63 63 50 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa New Zealand

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa New Zealand, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa New Zealand sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa New Zealand. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa New Zealand, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa New Zealand

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa New Zealand. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa New Zealand cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa New Zealand của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ xin visa New Zealand
Dịch vụ xin visa New Zealand

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Là dịch vụ visa New Zealand uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa New Zealand cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa New Zealand và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa New Zealand, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa New Zealand, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa New Zealand trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa New Zealand, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa New Zealand của bạn
Dịch vụ làm visa đi New Zealand
Dịch vụ làm visa đi New Zealand

Câu hỏi thường gặp về visa New Zealand

Thời gian đợi xin visa New Zealand thông thường là 25 đến 30 ngày, trong các trường hợp hồ sơ của bạn không đúng quy định cần bổ sung hay sửa đổi thời gian này sẽ lâu hơn.

Trung tâm tiếp nhận thị thực visa New Zealand

 • Địa chỉ: Tòa nhà Resco, lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1. TP.HCM
 • SĐT: +84-8-35212001
 • Email: info.nzvn@vfshelpline.com
 • Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 → 15:00 (thứ 2 → thứ 6 trừ ngày lễ).
 • Thời gian trả hồ sơ: 13:00 → 17:00 (thứ 2 → thứ 6 trừ ngày lễ).

Chi phí xin visa New Zealand khoảng tầm 140$ (khoảng 3.300.000 VNĐ) cho một hồ sơ. Con số này có thể dao động đôi chút tùy thuộc vào thời điểm bạn làm visa.

 • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản gốc sơ yếu lý lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và có dấu giáp lai ảnh.
 • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có).
 • Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè).
 • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Visa du lịch New Zealand bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân
 • Giấy tờ chứng minh công việc
 • Giấy tờ chứng minh tài chính
 • Giấy tờ chứng minh chuyến đi
 • Sau khi chuẩn bị xong các loại giấy tờ cần thiết, bạn scan tất cả hồ sơ dưới dạng file ảnh.
 • Tiếp đến ào trang web: https://www.immigration.govt.nz/, tạo tài khoản và chọn mục Apply for a visa.
 • Tại đây, bạn cần lựa chọn loại visa mình muốn xin, điền đầy đủ thông tin cá nhân theo form của đơn xin thị thực. Cuối cùng, hãy upload toàn bộ hồ sơ giấy tờ đã scan trước đó lên web để hoàn tất việc nộp đơn.
 • Đối với hình thức nộp hồ sơ xin visa New Zealand online, bạn có thể đóng lệ phí bằng thẻ tín dụng, mastercard, rất tiện lợi. Sau khi đã hoàn thành xong, bạn phải mang hộ chiếu, hóa đơn thanh toán và thư yêu cầu nộp hộ chiếu đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực New Zealand để nộp. Nếu ở xa, bạn có thể gửi giấy tờ qua đường bưu điện.

Nếu hồ sơ không được chấp nhận thì phải đợi ít nhất từ 3-6 tháng sau bạn mới có thể tiếp tục nộp đơn xin visa.

Để tránh trường hợp hồ sợ gặp vấn đề, bạn nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tối thiểu 2 tháng trước ngày khởi hành.

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa New Zealand uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa New Zealand, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *