Dịch vụ visa Úc nhanh chóng tại TP.HCM

Dịch vụ làm visa Úc du lịch - công tác - thăm thân

Ngày nay, du lịch Úc không còn quá xa lạ với người dân Đông Nam Á, đặc biệt là người dân Việt Nam. Tuy nhiên, dù bạn có ý định đến Úc để du lịch tự túc, du lịch theo tour hay chỉ đơn thuần muốn thăm người thân đang sinh sống tại đây thì đều phải xin visa Úc. Vậy xin visa Úc có khó không? Dịch vụ visa Úc tại Visa Phương Đông bao gồm những gì? Hôm nay hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ visa Úc của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa Úc trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Úc, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa Úc du lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Úc, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Úc là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Úc
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Úc
 • Lên trung tâm nộp hồ sơ và lấy dấu vân tay
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Úc giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá dịch vụ visa Úc

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Úc, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Úc một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa Úc và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ visa Úc
Dịch vụ visa Úc

Quy trình dịch vụ làm visa Úc tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Úc

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Úc thông qua HOTLINE 094 150 6226 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Úc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Úc, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Úc sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Úc. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Úc, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Úc

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa Úc. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Úc cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Úc của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ xin visa Úc
Dịch vụ xin visa Úc

Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Là dịch vụ visa Úc uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Úc cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Úc và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Úc, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa Úc, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Úc trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Úc, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Úc của bạn
Dịch vụ làm visa đi Úc
Dịch vụ làm visa đi Úc

Câu hỏi thường gặp về visa Úc

Có 3 dạng visa Úc: visa du lịch, visa công tác hoặc visa thăm thân. Tuỳ vào mục đích mà bạn phải khai vào tờ khai đúng dạng.

Bạn có thể bổ sung thêm lần sau khi xin visa Úc, tuy nhiên bạn sẽ mất thêm phí bổ sung.

Không cần, bạn được phép nộp hồ sơ xin visa Úc bằng tiếng Việt.

Không. Đại sứ quán sẽ cần thời gian để xử lý hồ sơ xin visa Úc, thời gian xử lý hồ sơ của mỗi đương đơn là như nhau nên bạn không thể trả thêm tiền để nhận kết quả nhanh hơn.

Bạn có thể kiểm tra tình trạng visa Úc online bằng cách truy cập vào đường link https://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/track_application.html

Không. Đối với hồ sơ visa Úc, bạn cần phải trực tiếp lên Đại sứ quán để nộp hồ sơ, lấy vân tay và chụp ảnh.

Visa Úc là loại visa điện tử nên visa của bạn sẽ được gửi vào email mà bạn đã cung cấp trong tờ khai xin visa Úc, vì vậy bạn cần khai địa chỉ email rõ ràng và chính xác.

Thường thì Đại sứ quán sẽ yêu cầu các đương đơn xin visa thăm thân phải khám sức khỏe, còn trong trường hợp khác có thể bị yêu cầu nhưng không thường xuyên.

Các điểm khám sức khỏe sẽ do Đại sứ quán chỉ định và chi phí khám sẽ do đương đơn tự thanh toán. Kết quả khám sẽ chuyển trực tiếp đến Đại sứ quán để hoàn thiện hồ sơ mà không cần trả lại cho đương đơn.

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Úc uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Úc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *