Dịch vụ visa Canada nhanh chóng – đơn giản – tận tâm

Dịch vụ xin visa Canada nhanh chóng

Hiện nay, nhu cầu nhập cảnh Canada đang ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, hàng loạt thủ tục xin visa Canada như chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật công chứng,… là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện đã có nhiều công ty chuyên làm dịch vụ visa Canada bạn có thể tham thảo. Visa Phương Đông – chuyên dịch vụ visa Canada uy tín và nhanh chóng sẽ hỗ trợ bạn trong hành trình xin visa Canada này nhé!

Dịch vụ visa Canada của Visa Phương Đông

Visa Phương Đôngdịch vụ visa Canada trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Canada, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa du lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Canada, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Canada này là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Canada
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ visa Canada
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Canada giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa Canada mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Dịch vụ visa Canada
Dịch vụ visa Canada

Bảng giá dịch vụ visa Canada

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Canada, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Canada một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá dịch vụ visa Canada trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quy trình làm dịch vụ visa Canada tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Canada

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Canada thông qua HOTLINE 081 897 6226 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa đi Canada

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Canada, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Canada sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Canada. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Canada, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 trong dịch vụ visa Canada và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ Canada

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm đến khi hoàn thành hồ sơ xin thị thực visa Canada. Chúng tôi sẽ đặt hẹn với Trung tâm tiếp nhận hồ sơ để được sắp xếp lịch nộp hồ sơ hoặc lấy dấu sinh trắc học. Trung tâm tiếp nhận được Lãnh sự uỷ quyền việc tiếp nhận hồ sơ xin visa và không thực hiện phỏng vấn.

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ làm visa Canada
Dịch vụ làm visa Canada

5. Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

dịch vụ visa Canada uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Canada cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Canada và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Canada, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa Canada, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói dịch vụ visa Canada ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Canada, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Canada của bạn.
Dịch vụ visa đi Canada
Dịch vụ visa đi Canada

6. Câu hỏi thường gặp về visa đi Canada

Tuỳ theo hình thức bạn lựa chọn khi tiến hành nộp hồ sơ xin visa Canada là nộp hồ sơ online hoặc nộp hồ sơ (bản cứng) trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực. Nếu bạn lựa chọn hình thức nộp online thì bạn không cần phải tiến hành nộp hồ sơ nữa. Nếu bạn lựa chọn hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực thì bạn có thể uỷ quyền cho người khác để nộp hồ sơ thay.

Tuy nhiên, dù lựa chọn theo hình thức nộp hồ sơ nào đi chăng nữa thì bạn vẫn bắt buộc phải có mặt tại Trung tâm tiếp nhận thị thực để lấy dấu sinh trắc học (chụp hình và lấy dấu vân tay).

Nơi tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Canada tại Việt Nam là trung tâm thị thực CVAC. Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Canada tại 2 trụ sở chính:

 • Tại Hà Nội: Tầng 12A, Tòa CMC số 12 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại TP. Hồ Chí Minh: Tòa nhà PDD, số 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6 ( trừ lễ, Tết)

Giờ làm việc của CVAC: 9 – 17 giờ

Thời gian nhận hồ sơ: 9 – 16 giờ

Thời gian trả hộ chiếu: 13 – 16 giờ

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi cho các đương đơn thì các bạn có thể làm visa Canada online qua hệ thống nộp đơn điện tử trực tuyến. Hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và hạn chế được các thủ tục hành chính.

Visa Canada có nhiều loại visa, với mỗi loại lại có thời gian lưu trú tối đa được phép khác nhau. Với visa Canada diện ngắn hạn (du lịch, công tác, thăm thân) thì thông thường thời gian lưu trú tối đa được phép là 06 tháng kể từ ngày nhập cảnh với số lần nhập cảnh nhiều lần.

Lãnh sự không đặt ra yêu cầu bắt buộc phỏng vấn đối với đương đơn xin visa Canada. Đa phần, việc xét duyệt visa Canada được đánh giá dựa trên hồ sơ xin visa mà bạn cung cấp. Lãnh sự chỉ tiến hành phỏng vấn nếu thấy cần thiết và thông thường quá trình phỏng vấn được tiến hành qua điện thoại.

Canada là một trong số những quốc gia có thời gian xét duyệt hồ sơ visa lâu nhất trên thế giới do quá trình xét duyệt tương đối kỹ lưỡng. Thời gian xét duyệt khoảng 4 – 6 tuần tính từ thời điểm hồ sơ xin visa của bạn chấp nhận. Nếu vào các tháng cao điểm có thể sẽ lâu hơn đến 2 tháng vì số lượng xin cấp thị thực tăng cao. Tùy từng loại visa mà thời gian xét duyệt có thay đổi nhanh hơn hoặc lâu hơn.

Theo quy định hiện hành, thời gian cho phép bạn được nhập cảnh và lưu trú tại Canada được in trên mặt visa, vì thế bạn phải rời khỏi Canada trước ngày visa của bạn hết hạn.

Nếu bị đánh trượt bạn có thể làm visa Canada lại ngay để nộp lại. Trừ trong trường hợp nếu thư từ chối bạn nhận được từ cơ quan tiếp nhận thị thực bị tick vào mục “cấm nộp” hay tương tự. Tuy nhiên, để đảm bảo lần xét duyệt tới thành công bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân bị đánh trượt để hoàn thiện và chỉnh chu bộ hồ sơ của mình tốt hơn.

Nếu bị đánh trượt bạn có thể làm visa Canada lại ngay để nộp lại. Trừ trong trường hợp nếu thư từ chối bạn nhận được từ cơ quan tiếp nhận thị thực bị tick vào mục “cấm nộp” hay tương tự. Tuy nhiên, để đảm bảo lần xét duyệt tới thành công bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân bị đánh trượt để hoàn thiện và chỉnh chu bộ hồ sơ của mình tốt hơn.

Để nhận lại hộ chiếu, bạn có thể lựa chọn:

 1. Trực tiếp đến nhận hộ chiếu tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada
 2. Yêu cầu gửi trả hộ chiếu qua đường bưu điện;

Xin lưu ý rằng những dịch vụ trên đây sẽ được tính Phí Dịch vụ. Phí chuyển phát nhanh kết quả hồ sơ, nếu áp dụng, là một khoản phí riêng biệt, khác với phí dịch vụ Chuyển Hồ sơ (đến Văn phòng Thị thực để xét duyệt).

 Lệ phí visa tại Trung tâm tiếp nhận thị thực CVAC số tiền:

 • Người lớn: 150 USD
 • Trẻ em: 104 USD

Lưu ý:

 • Lệ phí làm visa Canada có thể thay đổi vào từng thời điểm
 • Tỷ giá USD sẽ được tính theo thời điểm bạn thanh toán.
 • Khoản lệ phí này sẽ không được hoàn lại cho bạn trong trường hợp bạn không đậu visa.

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Canada uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Canada du lịch – công tác – thăm thân hay cần làm dịch vụ visa Canada, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *