Dịch vụ dịch thuật công chứng đáng tin cậy tại TP.HCM

Bạn đang tìm địa chỉ dịch thuật công chứng tại TP HCM nhưng chưa biết dịch thuật ở đâu chính xác và uy tín? Hãy đến ngay văn phòng dịch thuật công chứng Visa Phương Đông! Dịch vụ dịch thuật công chứng đáng tin cậy, đúng hẹn và giá cả cạnh tranh của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Điểm nổi bật của dịch vụ dịch thuật công chứng tại Visa Phương Đông

Tiết kiệm thời gian và công sức

Dịch vụ dịch thuật công chứng online giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển đến trung tâm dịch thuật công chứng. Bạn chỉ cần gửi tài liệu qua email, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật giấy tờ và gửi bản dịch có công chứng đến tận nơi (áp dụng nội thành HCM).

Phí dịch công chứng hợp lý

Nhân viên tư vấn của Visa Phương Đông sẽ kiểm tra tài liệu cần dịch và báo giá dịch thuật công chứng đầy đủ ngay từ đầu, cam kết không phát sinh.

Dịch thuật chuyên nghiệp và chính xác

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về thời gian nhận bản dịch cũng như độ uy tín của nó.

Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM?
Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM?

Cam kết bảo mật tài liệu

Visa Phương Đông cam kết bảo mật thông tin của bạn khi dịch công chứng tài liệu visa hay bất kỳ tài liệu nào khác. Đặc biệt với các tài liệu quan trọng, chúng tôi sẽ làm hợp đồng cam kết bảo mật thông tin.

Hỗ trợ hợp pháp hoá lãnh sự

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam, khi dịch thuật công chứng tài liệu nước ngoài thì cần tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự tại nước sở tại trước khi dịch thuật công chứng tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật và công chứng, Visa Phương Đông còn hỗ trợ hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ.

Cung cấp đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch thuật công chứng, Visa Phương Đông còn cung cấp dịch vụ xin visa Mỹ, Canada, Hàn Quốc,… Chúng tôi cũng hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam, giấy phép lao động, thẻ tạm trú,… cho người nước ngoài. Các dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho bạn!

Các dịch vụ dịch thuật công chứng của Visa Phương Đông

 • Dịch thuật giấy tờ: học bạ, bảng điểm, bằng cấp,…
 • Dịch thuật hồ sơ xin visa: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, giấy tờ nhà đất,…
 • Dịch thuật công chứng lấy ngay TPHCM: áp dụng khi dịch Anh – Việt và Trung – Việt.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Pháp TPHCM.
 • Dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,…
Phòng công chứng dịch thuật gần nhất
Phòng công chứng dịch thuật gần nhất

Dịch thuật công chứng ở đâu TPHCM?

Dịch và công chứng tiếng Anh ở đâu, công chứng dịch thuật ở đâu, hay văn phòng công chứng dịch thuật gần nhất là quan tâm của không ít người khi cần dịch tài liệu gấp.

Địa chỉ dịch thuật công chứng tại TP HCM
Địa chỉ dịch thuật công chứng tại TP HCM

Dưới đây là địa chỉ công ty dịch thuật công chứng TPHCM – Visa Phương Đông, bạn có thể gửi tài liệu online cho chúng tôi và nhận kết quả ngay tại nhà.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental

 • Địa chỉ: 22 Đường số 8, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • HOTLINE: 1900 63 63 50
 • Email: info@visaphuongdong.com

Quy trình dịch thuật công chứng

Visa Phương Đông là phòng dịch thuật công chứng Gò Vấp nhanh chóng và uy tín. Quy trình dịch thuật và công chứng của chúng tôi bao gồm các bước:

Bước 1. Nhận tài liệu và báo giá

Bạn có thể gửi tài liệu cần dịch thuật công chứng online qua email hoặc chuyển phát nhanh. Sau đó nhân viên tư vấn của Visa Phương Đông sẽ báo giá chi tiết.

Bước 2. Tiến hành dịch thuật công chứng

Chuyên viên dịch thuật sẽ dịch tài liệu từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ mà bạn yêu cầu. Hồ sơ dịch thuật được cam kết bảo mật thông tin.

Tiếp theo, Visa Phương Đông sẽ gửi tài liệu đã dịch đến Phòng Tư pháp thuộc UBND để công chứng.

Thời gian dịch thuật công chứng tại Visa Phương Đông là 2-3 ngày làm việc.

Bước 3. Giao tài liệu

Visa Phương Đông sẽ giao kết quả đúng hẹn với chất lượng cao nhất đến bạn. Chúng tôi hỗ trợ gửi tài liệu đến tận nơi ở khu vực nội thành TPHCM.

Phí ship tài liệu dịch thuật công chứng:

 • Phí dịch thuật và công chứng từ 1.000.000 VNĐ trở lên: freeship
 • Khu vực nội thành HCM bán kính < 5 km: 30.000 VND
 • khu vực nội thành HCM bán kính 5-10 km: 40.000 VND

Dịch vụ dịch thuật công chứng online uy tín TP HCM của Visa Phương Đông sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và có được bản dịch công chứng chất lượng cao. Nếu bạn đang cần dịch thuật công chứng giấy tờ, hãy để Visa Phương Đông được hỗ trợ bạn nhé!

Visa Phương Đông

Author Image
Visa Phương Đông là công ty dịch vụ visa uy tín có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi bao gồm: visa đến hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, vé máy bay, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, dịch thuật công chứng,... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Visa Phương Đông tự tin có thể hỗ trợ khách hàng mọi nhu cầu về thị thực, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.