Hướng dẫn xem kết quả visa Pháp online

Cách kiểm tra tình trạng visa Pháp

Cách xem kết quả visa Pháp online như thế nào? Tra cứu kết quả visa Pháp bằng cách nào? Hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đối với visa Pháp, bạn sẽ nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực Pháp TLScontact mà không nộp trực tiếp tại Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán. Khi nộp hồ sơ tại TLScontact, bạn sẽ phải đặt lịch hẹn qua điện thoại hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, với cách đặt lịch hẹn thông qua website của TLScontact, bạn có thể chủ động theo dõi hồ sơ xin visa Pháp và tra cứu kết quả visa Pháp nhanh chóng hơn.

Cụ thể cách check visa Pháp online như sau:

  • Truy cập vào website https://fr.tlscontact.com/vn/sgn/index.php?l=vi của TLScontact.
  • Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng ký lúc đặt lịch hẹn còn nếu chưa có tài khoản, bạn phải đăng ký bằng email và số hộ chiếu.
  • Bạn có thể chuyển đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt  ở phía cuối trang web để dễ dàng thao tác hơn.
  • Sau khi nhập mã hồ sơ đã nộp và trả lời một số câu hỏi liên quan để chứng minh bạn là chủ nhân của hồ sơ đó thì bạn có thể tra cứu kết quả visa Pháp hiện tại.

Mọi thao tác xem kết quả visa Pháp online trên website TLScontact khá đơn giản nên bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ các thông tin đăng ký tài khoản cũng như thông tin liên quan với các giấy tờ để có thể đăng nhập và theo dõi hồ sơ xin visa Pháp nhanh chóng.

Khi có kết quả visa Pháp, bạn sẽ được nhận thông báo qua qua email hoặc tin nhắn. Nếu bạn đậu phỏng vấn xin visa, bạn có thể lựa chọn nhận visa ngay lập tức từ Đại sứ quán hoặc qua văn phòng làm visa nơi bạn nộp hồ sơ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký nhận visa bằng cách chuyển fax nhanh để thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn xem kết quả visa Pháp online
Hướng dẫn xem kết quả visa Pháp online

Trên đây là cách xem kết quả visa Pháp online mà Visa Phương Đông đã tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách theo dõi hồ sơ xin Pháp online tại nhà. Ngoài ra, để được tư vấn về dịch vụ làm visa Pháp, bạn có thể liên hệ chúng tôi qua HOTLINE 094 189 6226.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *