Dịch vụ visa Nhật Bản uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Hỗ trợ xin visa Nhật Bản du lịch, công tác, thăm thân

Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa vô cùng độc đáo và có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Đó là lý do vì sao Nhật Bản luôn là điểm đến thu hút rất nhiều khách nước ngoài. Vậy dịch vụ visa Nhật Bản tại Visa Phương Đông bao gồm những gì? Hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Những lý do khiến bạn bị từ chối visa Nhật Bản

Khi bị từ chối visa Nhật Bản, bạn thường sẽ thắc mắc rằng vì sao visa của mình lại bị từ chối. Sau đây là một số lý do khiến bạn bị từ chối visa Nhật Bản:

 • Làm giả giấy tờ hoặc khai không rõ thông tin
 • Trả lời phỏng vấn không tốt
 • Mẫu visa đi Nhật Bản có sai sót
 • Hồ sơ xin visa chưa hoàn chỉnh theo yêu cầu của Đại sứ quán
 • Không chứng minh được nguồn tài chính rõ ràng
 • Lịch sử du lịch chưa nhiều
Dịch vụ visa Nhật Bản
Dịch vụ visa Nhật Bản

Dịch vụ visa Nhật Bản của Visa Phương Đông

Visa Phương Đông – dịch vụ visa Nhật Bản trọn gói uy tín tại TP.HCM với phương châm mang lại sự tiện lợi nhất cho chuyến đi của khách hàng. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ visa Nhật Bản, xử lý cho rất nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ phân loại hồ sơ ngay từ đầu, đưa ra giải pháp để cải thiện hồ sơ để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao nhất dù là visa du lịch, định cư, thăm thân hay công tác.

 • Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ visa Nhật Bản, tận tâm vì khách hàng
 • Tiết kiệm thời gian tối đa
 • Hồ sơ xử lý nhanh chóng
 • Chi phí trọn gói hợp lý

Tất cả những việc Visa Phương Đông sẽ làm cho bạn trong gói dịch vụ visa Nhật Bản là:

 • Chuẩn bị hồ sơ visa Nhật Bản
 • Dịch thuật công chứng giấy tờ
 • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ visa Nhật Bản
 • Giao nhận kết quả visa

Bên cạnh đó, sau quá trình sàng lọc hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những giải pháp để cải thiện năng lực hồ sơ của bạn, hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Nhật Bản giúp tăng cao tỷ lệ đậu visa mà không phải tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Bảng giá dịch vụ visa Nhật Bản

Khi đã nhận đầy đủ hồ sơ xin visa Nhật Bản, các chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Nhật Bản một cách cụ thể và chi tiết nhất. Chúng tôi cam kết báo giá trọn gói dịch vụ visa Nhật Bản và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ làm visa Nhật Bản
Dịch vụ làm visa Nhật Bản

Quy trình dịch vụ visa Nhật Bản tại Visa Phương Đông

Bước 1. Liên hệ tư vấn visa Nhật Bản

Bạn có thể liên lạc với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ thủ tục dịch vụ visa Nhật Bản thông qua HOTLINE 081 897 6226 hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Oriental
 • Địa chỉ: 26 Đường số 4, Khu dân cư CityLand Park Hills, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2. Đánh giá năng lực hồ sơ xin visa Nhật Bản

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm dịch vụ visa Nhật Bản, dựa vào sự am hiểu về các quy định luật pháp và điều kiện, tình trạng hồ sơ thực tế của bạn, đội ngũ chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Nhật Bản sẽ lên chiến lược, đề ra các giải pháp và hướng dẫn cho bạn cách để cải thiện hồ sơ. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng và nâng cao tỷ lệ đậu visa Nhật Bản. 

Sau khi đã​​ hoàn thành chiến lược cho bộ hồ sơ có đủ tiềm lực để xin visa Nhật Bản, chúng tôi sẽ tiếp tục chuyển sang bước thứ 3 và bắt đầu quá trình làm hồ sơ.

Bước 3. Chuẩn bị hồ sơ visa Nhật Bản

Ở bước này, Visa Phương Đông sẽ tận tình tư vấn giúp đỡ bạn từ khi bắt đầu làm hồ sơ đến khi hoàn thành. Bạn sẽ được hỗ trợ hướng dẫn điền các loại mẫu đơn xin visa Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và phỏng vấn visa Nhật Bản cho bạn. 

Bước 4. Nhận kết quả

Khách hàng chờ nhận kết quả. Kết quả sẽ được nhân viên dịch vụ visa Nhật Bản của Visa Phương Đông giao tận nơi cho khách hàng.

5. Cam kết của Visa Phương Đông dành cho khách hàng

Là dịch vụ visa Nhật Bản uy tín tại HCM, đến với Visa Phương Đông, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được tư vấn chi tiết thông qua quá trình đánh giá năng lực hồ sơ, hỗ trợ chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ visa Nhật Bản cho rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu xuất nhập cảnh và đã trở thành một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi xin cam kết:

Hỗ trợ dịch vụ uy tín, đáng tin cậy

 • Chuyên hỗ trợ các khách hàng làm hồ sơ dịch vụ visa Nhật Bản và đang là top 5 dịch vụ chăm sóc khách hàng tại khu vực TP.HCM do Toplist.vn bình chọn.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

 • Nắm rõ tình hình và những thông tin mới về việc xin visa Nhật Bản, hỗ trợ tư vấn thủ tục dịch vụ visa Nhật Bản, xử lý hồ sơ, đưa ra giải pháp cải thiện hồ sơ để đạt được hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cập nhật những quy định mới nhất từ cơ quan có thẩm quyền cho quý khách hàng. Hỗ trợ các loại ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung để trao đổi tư vấp trực tiếp.

Bao phí trọn gói, không phát sinh

 • Sau khi nắm được chi tiết hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ báo giá dịch vụ visa Nhật Bản trực tiếp cho quý khách hàng trọn gói ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Tỷ lệ đậu cao

 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn dịch vụ visa Nhật Bản, vì vậy khi nhận được hồ sơ, chúng tôi sẽ sàng lọc hồ sơ và xem xét tình trạng của mỗi loại hồ sơ. Sau đó chúng tôi sẽ lên chiến lược, tư vấn cho quý khách những điểm cần cải thiện trong giấy tờ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao nhất trong việc xin visa Nhật Bản của bạn.
Dịch vụ xin visa Nhật Bản
Dịch vụ xin visa Nhật Bản

Câu hỏi thường gặp về visa Nhật Bản

Sau đây là các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi làm hồ sơ xin visa Nhật Bản:

 • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 3 tháng
 • Đơn xin cấp visa theo mẫu quy định
 • Ảnh chân dung cỡ 4,5 x 4,5cm
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận kinh doanh, v.v…
 • Giấy chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, v.v…
 • Vé máy bay, chứng nhận đặt phòng khách sạn
 • Lịch trình chuyến đi (càng chi tiết càng tốt)

Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản tại 2 địa điểm sau:

Địa điểm Địa chỉ Website Điện thoại Thời gian làm việc
Đại sứ quán Nhật Bản  27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội http://www.vn.emb-japan.go.jp SDT: 02438463000; Fax: 02438463046 Thứ 2 → Thứ 6

Nhận hồ sơ: 8:30 – 15:00. 

Trả kết quả: 13:00 – 16:00

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh http://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp SDT: 02839333510; Fax: 02839333520 Thứ 2 → Thứ 6

Nhận hồ sơ: 8:30 – 11:30. 

Trả kết quả: 13:15 – 16:45

Thông thường, khi nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản, người nộp hồ sơ sẽ không cần tham gia phỏng vấn. Tuy nhiên với một số trường hợp ngoại lệ, người nộp hồ sơ xin visa sẽ được phía Đại sứ quán mời đến phỏng vấn. Sau đây là những trường hợp có khả năng cao sẽ phải tham gia thêm vòng phỏng vấn:

 • 2 lần nộp hồ sơ xin cấp visa quá gần nhau.
 • Thời gian lưu trú theo lịch trình đăng ký quá lâu.
 • Lần đi trước bạn lưu trú quá hạn hoặc xin gia hạn thêm ngày lưu trú.
 • Bạn cần chú ý ăn mặc gọn gàng, lịch sự và đến phỏng vấn đúng giờ. 
 • Khi trả lời các câu hỏi nên rõ ràng, mạch lạc và quan trọng là trung thực. Nếu phía đại sứ quán phát hiện có bất kỳ thông tin nào không chính xác, hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay.
 • Ngoài ra bạn có thể chuẩn bị và tập trả lời trước một số câu hỏi thường gặp. Ví dụ như, bạn định tới du lịch ở thành phố nào, vì sao bạn chọn thành phố đó, hành trình của bạn như thế nào, bạn đi du lịch cùng ai, bạn sẽ ở khách sạn nào…

Tất cả các công dân Việt Nam sẽ đều phải xin visa Nhật Bản ngoại trừ các trường hợp có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ.

Đại sứ quán Nhật Bản cho phép đương đơn được quyền xin visa nhiều lần trong 1 năm và có thể nhập cảnh vào đất nước của hộ tùy ý.

Tuy nhiên ​Đại sứ quán ưu tiên cho những người làm việc ở cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, công ty cổ phần nổi tiếng, những người làm việc tại các công ty Nhật Bản), các nhà văn hóa, tri thức như những người làm nghệ thuật, vận động viên thể thao, giáo sư các trường đại học… Những trường hợp khác cũng có thể xin được nhưng cần được thẩm định.

Khi công dân Việt Nam muốn sang Nhật Bản với mục đích du lịch, công tác, thăm thân th​​ đường đơn sẽ được yêu cầu nộp visa Nhật Bản ngắn hạn: Thời hạn visa Nhật Bản 90 ngày, thời gian lưu trú tối đa 15 ngày và được nhập cảnh 1 lần duy nhất.

Đối với diện này, nếu được xét cấp visa thì đương đơn sẽ cần đóng phí lãnh sự khoảng 650.000.

Hồ sơ của đương đơn là bản tiếng Việt đã sao y công chứng, không cần phải dịch thuật sang một ngôn ngữ khác.

Thời gian Đại sứ quán trả kết quả visa là khoảng 5 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ).

Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư là một trong các yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán Nhật Bản.

[/col]

Visa Phương Đông cam kết là dịch vụ visa Nhật Bản uy tín, tự tin sẽ hỗ trợ khách hàng hết mình và mang lại những quyền lợi cũng như đảm bảo cho chuyến đi của quý khách trở nên dễ dàng hơn. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ về thủ tục làm visa Nhật Bản du lịch – công tác – thăm thân, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *