Hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ online đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ online đơn giản và nhanh chóng

Đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ là một bước quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xin thị thực Hoa Kỳ. Trong bài viết này, Visa Phương Đông sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từng bước đặt lịch hẹn visa Mỹ online đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Mời bạn cùng tìm hiểu!

Cách đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Bước 1. Vào trang web xin thị thực Hoa Kỳ, đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký khi đóng lệ phí visa Mỹ trước đó. Nhấp vào ô “Tôi đã đọc và hiểu Chính sách về Quyền Riêng tư” và nhấn “Login”.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đóng phí xin thị thực thì hãy tham khảo bài viết hướng dẫn nộp phí xin visa Mỹ của Visa Phương Đông, bắt buộc bạn phải đóng phí rồi mới có thể đặt lịch hẹn visa Mỹ được.

Đăng nhập vào tài khoản của bạn
Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ của bạn. Lúc này, bạn nhấn vào “Tiếp tục” ở bên trái màn hình.

Tiến hành đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ
Tiến hành đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Bước 3. Nếu bạn đã đóng phí trước 16:00 ngày hôm qua thì sau 11:00 ngày hôm nay tài khoản của bạn sẽ tự động hiện thị biên nhận hồ sơ (Receipt Number). Bạn chỉ cần nhấn “Continue” để đăng ký phỏng vấn visa Mỹ. Còn nếu bạn đóng phí sau 16:00 ngày hôm qua thì phải sau 11:00 ngày mai bạn mới có thể đặt lịch.

Hệ thống sẽ tự động cập nhật số biên nhận hồ sơ visa Mỹ của bạn
Hệ thống sẽ tự động cập nhật số biên nhận hồ sơ visa Mỹ của bạn

Bước 4. Lúc này bạn chọn ngày và giờ để đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ. Những ngày màu xanh dương đậm hơn là những ngày còn lịch trống. Bên trái màn hình sẽ hiển thị lịch hẹn visa Mỹ gần nhất mà bạn có thể chọn. Sau khi chọn được ngày giờ phù hợp, bạn nhấn “Schedule Appointment”.

Chọn lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ phù hợp
Chọn lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ phù hợp

Bước 5. Lúc này, bạn đã đăng ký lịch phỏng vấn visa Mỹ thành công, có thể tải xuống lịch bằng cách nhấn “Download Appointment Calendar” hoặc “Printable Version”.

Hãy kiểm tra lại thông tin đặt lịch hẹn thật kỹ nhé
Hãy kiểm tra lại thông tin đặt lịch hẹn thật kỹ nhé

Đến ngày phỏng vấn, đừng quên kiểm tra kỹ lịch hẹn và chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết. Hãy tham khảo những kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ của Visa Phương Đông để chuẩn bị thật tốt cho quá trình phỏng vấn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một buổi phỏng vấn thật thành công và nhận được visa Mỹ.

Kinh nghiệm đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Dưới đây là 3 lưu ý quan trọng mà bạn cần biết khi đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa đi Mỹ:

 • Bạn chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn hai lần tùy ý (không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên). Sau lần thứ 2, nếu tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt được cuộc hẹn mới.
 • Nếu những thông tin trong hồ sơ có sai sót hoặc không đồng nhất với nhau, bạn sẽ không được vào phỏng vấn.
 • Mã code trên lịch hẹn và đơn DS-160 phải trùng nhau và hoàn toàn chính xác. Nếu như 2 mã code không giống nhau, bạn cũng sẽ không được phỏng vấn visa Mỹ.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn trong quá trình đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ. Nếu cần Visa Phương Đông hỗ trợ thêm gì thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 1900 63 63 50 bạn nhé!

One thought on “Hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ online đơn giản và nhanh chóng

 1. Mai Lan says:

  Sao mình ko thấy mục Cancel Appointment và Reschedule Appointment?
  Bây giờ làm sao đặt lại lịch hẹn được?
  Vui lòng tư vấn
  Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *