Hướng dẫn cách đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online

Trước đây, khi mọi người muốn đặt lịch hẹn visa thì thường phải đến trực tiếp Đại sứ quán Hàn Quốc để đặt, điều đó dẫn đến việc xếp hàng và phải chờ rất lâu. Sau khi nhu cầu này ngày càng tăng lên, Đại sứ quán Hàn quốc đã cho phép đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online để dễ dàng hơn. Hôm nay hãy cùng Visa Phương Đông tìm hiểu nhé!

Các bước đặt lịch hẹn xin visa Hàn Quốc

Để đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online, bạn cần làm theo những bước như sau:

Bước 1: Quý vị truy cập vào địa chỉ: https://visaforkorea-hc.com/

Bước 2: Chọn ngôn ngữ và khu vực của Quý vị. Từ Đà Nẵng ra Bắc chọn Hà Nội, từ Quảng Nam vào Nam chọn Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

 • Hồ Chí Minh 1: Visa du lịch, thương mại (hội nghị, tôn giáo, sự kiện).
 • Hồ Chí Minh 2: Visa thăm thân (du học, kết hôn không cần đặt lịch hẹn, đến trực tiếp CS. Hồ Chí Minh 2 để nộp).

Bước 3: Trên thanh menu, chọn Đăng ký lịch hẹn => Sau đó chọn Ngày và giờ hẹn theo nhu cầu đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online.

Đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online

Đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online

Bước 4: Tại mục Nhập thông tin cơ bản các bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Loại Visa, Số người đăng ký Visa, Quan hệ với người đăng ký, Nhập thông tin người đến, Ngày xuất cảnh.

Bước 5: Click vào Đồng ý và click tiếp Đăng ký. Cuối cùng bạn đã hoàn thành việc đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online.

Thông tin các trung tâm tiếp nhận thị thực KVAC:

Khu vực Địa chỉ Email Số điện thoại Website
Hà Nội Tầng 12, Tòa nhà Discovery Complex, 302 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy kvac@visaforkorea-vt.com (+84) 024-7100-1212 https://www.visaforkorea-vt.com/
Hồ Chí Minh 1 Tầng 16, Tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1 kvac.hcm@visaforkorea-hc.com (+84) 028-7101-1212 https://www.visaforkorea-hc.com/
Hồ Chí Minh 2 253 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3 kvac.hcm@visaforkorea-hc.com 028 7101 1212 https://sgn.visaforkorea-hc.com/
Lịch hẹn visa Hàn Quốc
Lịch hẹn visa Hàn Quốc

Lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc

 • Để đặt hẹn tại trung tâm đăng ký visa Hồ Chí Minh, bạn cần đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online để giảm thời gian chờ đợi.
 • Chỉ trường hợp đã đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online mới được phép nộp đơn xin thị thực vào sáng thứ 7, tối thứ 3 và thứ 5 
 • Bạn cần phải điền đầy đủ thông tin và hoàn thiện hồ sơ trước khi nộp để tiết kiệm thời gian, trong trường hợp chưa hoàn thiện tờ khai, bạn cần đến sớm hơn thời gian hẹn khoảng 15-20 phút để đảm bảo hoàn thành hồ sơ đúng với thời gian đã hẹn.
 • Nếu bạn đến trễ so với giờ hẹn, vui lòng lấy số thứ tự tại sảnh chờ như thông thường.
 • Bạn có thể đặt lịch hẹn online trước 02 tháng và cần đặt lịch hẹn online ít nhất trước 01 ngày so với ngày đặt (*theo ngày làm việc). 
 • Quý khách vui lòng mang theo lịch hẹn có ngày và giờ cụ thể khi đến Trung tâm, Trường hợp đã in giấy hẹn thì không thể thay đổi lịch hẹn.
 • Quý khách không được đăng ký nhiều lịch hẹn cho cùng một người. Trường hợp bị trùng sẽ bị hủy lịch hẹn visa Hàn Quốc bỏ.
 • Việc đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online hạn chế số người đặt theo từng giờ, 01 đương đơn chỉ được đăng ký 01 giờ hẹn.
  Huỷ lịch hẹn visa Hàn Quốc
  Đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc

Trên đây là những thông tin mà Visa Phương Đông muốn cung cấp cho bạn về chủ đề đặt lịch hẹn visa Hàn Quốc online. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 094 150 6226.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *