Làm visa đi Úc hết bao nhiêu tiền? Cập nhật phí visa Úc 2023

Chi phí visa Úc

Làm visa đi úc bao nhiêu tiền? Giá visa Úc là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn có nhu cầu làm visa đi Úc. Vì thế trong bài viết này, Visa Phương Đông sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về phí visa Úc mới nhất. 

Chi phí visa Úc gồm những gì?

Bạn muốn đến Úc và đang tự hỏi làm visa đi Úc mất bao nhiêu tiền? Để có câu trả lời chính xác, hãy cùng tìm hiểu về các loại chi phí làm visa Úc cơ bản bạn sẽ phải chi trả.

 • Lệ phí xét duyệt đơn xin visa Úc: Đây là lệ phí visa đi Úc bắt buộc, giá cả sẽ khác nhau dựa trên loại thị thực mà bạn xin, thời gian lưu trú và quốc tịch của bạn.
 • Phí thu thập dữ liệu sinh trắc học: Bạn sẽ cần chụp ảnh và lấy dấu vân tay. Đây cũng là phí bắt buộc mà bạn cần nộp để hoàn tất quy trình xin visa. 
 • Phí dịch vụ của công ty dịch vụ: Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của một công ty trung gian để làm hồ sơ xin visa, bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí cho dịch vụ này. 
 • Phí dịch thuật, công chứng, photo giấy tờ, chụp hình thẻ,…: Những khoản phí này không cố định và tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng người. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của công ty làm visa, những chi phí này có thể đã được bao gồm trong gói dịch vụ.

Làm visa Úc bao nhiêu tiền?

Theo thông tin của Lãnh sự quán Úc, từ ngày 01/07/2023 một số lệ phí xét duyệt đơn xin visa đã có sự thay đổi. Dưới đây chính là phí visa Úc được cập nhật bởi Visa Phương Đông:

 • Phí thu thập dữ liệu sinh trắc học: 454.000 VNĐ.
 • Lệ phí xét duyệt đơn xin visa Úc 600 (visitor visa – subclass 600): 190 AUD ~ khoảng 3.370.000 VNĐ.
 • Chi phí dịch vụ xin visa: Loại phí này sẽ tùy theo nhu cầu và mong muốn của bạn.
Lệ phí visa Úc mới nhất
Lệ phí visa Úc mới nhất

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi phí của một số dịch vụ cao cấp mà Trung tâm VFS cung cấp (không bắt buộc):

Loại dịch vụ cao cấpChi phí 
Dịch vụ phòng chờ cao cấp.2.125.000 VNĐ.
Dịch vụ nộp hồ sơ ngoài giờ.1.300.000 VNĐ.
Dịch vụ nộp hồ sơ không cần đặt lịch hẹn.352.000 VNĐ.
Dịch vụ hỗ trợ đăng ký thị thực trực tuyến.235.000 VNĐ.

Lưu ý về chi phí làm visa Úc

Trước khi tiến hành là thủ tục xin visa, ban cần lưu ý những điều sau về chi phí xin visa Úc để có thể chuẩn bị kịp thời các khoản phí visa Úc: 

 • Các khoản chi phí trên có thể được thay đổi theo chính sách của Chính phủ Úc.
 • Bạn sẽ không được hoàn trả lại lệ phí xin visa Úc dù bạn có được cấp visa hay không.
 • Phí thu thập dữ liệu sinh trắc học sẽ được thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng khi bạn đến Trung tâm thị thực VFS Úc. 
 • Lệ phí xét duyệt đơn xin visa cần được thanh toán online sau khi đã nộp hồ sơ xin visa Úc online thành công. Bạn cần chuẩn bị thẻ Visa, Mastercard, Paypal,… để có thể thanh toán. 

Có thể bạn quan tâm: Cách nộp đơn xin visa Úc online và thanh toán phí làm visa đi Úc.

Dịch vụ làm visa Úc uy tín tại TPHCM và Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ làm visa Úc uy tín tại TPHCM & Hà Nội thì đừng bỏ qua Visa Phương Đông. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi các nước, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Bạn sẽ không còn phải bận tâm về việc làm visa đi Úc bao nhiêu tiền, bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn cập nhật lệ phí visa Úc hàng ngày để đưa đến cho khách hàng những thông tin mới và chính xác nhất.

Dịch vụ làm visa Úc
Dịch vụ làm visa Úc

Ưu điểm về dịch vụ visa Úc của Visa Phương Đông:

 • Chuyên viên tư vấn visa Úc tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm.
 • Xử lý hồ sơ nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Tư vấn cải thiện hồ sơ, nâng cao tỉ lệ đậu visa Úc.
 • Chi phí visa Úc hợp lý, minh bạch.

Chúng tôi hiểu rằng thủ tục làm visa có thể phức tạp và gây khó khăn cho bạn. Vì vậy, hãy để Visa Phương Đông giúp bạn thực hiện chuyến đi Úc một cách thuận tiện và trọn vẹn nhất. 

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chi phí làm visa Úc và lựa chọn phương án phù hợp cho kế hoạch của bạn. Để biết chính xác phí visa Úc cho trường hợp của bạn, hãy liên hệ với Visa Phương Đông qua HOTLINE 1900 63 63 50 để được tư vấn cụ thể hơn.